Thiết kế website chạy trên điện thoại nghĩa là như thế nào ?

Trang web được thiết kế hiển thị tốt trên thiết bị di động (iPad, smartphone) có nghĩa là website đó sẽ nhận diện thiết bị và tương thích với từng thiết bị khác nhau, rất thân thiện với người sử dụng.

Ví dụ:
Bạn dùng điện thoại mở trang web http://panpic.vn  hoặc http://panpic.com.vn. Website sẽ tự động nhận diện kích thước của màn hình điện thoại & trả về giao diện phù hợp với kích thước màn hình của điện thoại, ipad.

thiet ke web chay tren dien thoai smartphone

PanPic thiết kế web chạy trên điện thoại smartphone

thiet ke web chay tren smartphone

Tại sao phải thiết kế web chạy trên điện thoại di động ?

Thị trường sử dụng điện thoại này đang tăng trưởng nhanh. Thống kê của Admicro cho thấy số lượng truy cập trên mobile đạt 30-35% so với web PC chỉ đạt gần 50%. Đây là hệ quả do việc mạng 3G và WiFi phát triển mạnh đã tác động đến xu hướng đọc báo và thao tác công việc cũng như giải trí trên thiết bị di động nhiều hơn (tham khảo thêm trên tuoitre.vn) .

Ngày 21/4 google chính thức đưa vào sử dụng thuật toán tìm kiếm mới “mobile friendly”. Thuật toán này sẽ ưu tiên nhưng website có giao diện thân thiện với điện thoại smartphone, iPad, những website kém thân thiện với smartphone, máy tính bảng iPad sẽ bị đẩy xuống dưới kết quả tìm kiếm trên điện thoại, iPad.

Trước xu thế sử dụng website trên Smartphone ngày càng nhiều như hiện nay, đội ngũ bao gồm nhiều chuyên gia thiết kế web và lập trình của Panpic Việt Nam luôn cập nhật những công nghệ web mới nhất để nâng cao hình ảnh Doanh nghiệp của bạn trên mạng internet và nhấn mạnh sự khác biệt của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

Với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế web phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh … Đem đến quý Khách hàng những trang web chạy tốt trên các thiết bị cầm tay (iPad,Smartphone), đẹp và hiệu quả cao nhất.

Ví dụ: panpic.vn

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

demo: Responsive web design fullscreen (dùng iPad,smartphone truy cập http://demo.panpic.vn/fullscreen/ để cảm nhận sự tuyệt vời của công nghệ web trên điện thoại)

https://www.panpic.vn
Mobile: 0986 97 38 97
Skype: web.bangnguyen

Tạo sao lại chọn Panpic ?
Chức năng responsive web design

Đánh giá bài viết!