Quảng bá web seo

Quang bá web seo hay Tối ưu hóa tìm kiếm web seo

Tối ưu tìm kiếm trang web hạy còn gọi là SEO web; là sự kiết hợp của công nghệ Search Engine và nghệ thuật marketing online, vì thế chúng tôi luôn đề cao tính mềm dẻo trong mỗi dự án. Từ cách chọn lựa từ khóa, phương án triển khai, cho tới việc áp dụng mô hình marketing nào cho hiệu quả và phù hợp. Thời gian triển khai dự án của bạn sẽ được rút ngắn với những phương pháp làm việc khoa học, linh hoạt nhất của chúng tôi.

Giá cả cạnh tranh
Kinh phí hợp lý cho mỗi dự án SEO web là điều mà bạn và doanh nghiệp bạn đang cân nhắc. Chúng tôi mang tới cho bạn nhiều giải pháp SEO hiệu quả với kinh phí tiết kiệm nhất. Với nhiều dịch vụ SEO và mô hình SEO website chuyên nghiệp, phù hợp với mọi mô hình dịch vụ. Chúng tôi tin tưởng sẽ giúp bạn trở thành người thành công trong việc đầu tư vào dự án seo cho mình. Bạn hãy yên tâm, chúng tôi chỉ nhận kinh phí cho các từ khóa đã được làm tới trang 1 của kết quả tìm kiếm, bạn đừng do dự hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

Thủ thuật – cách lựa chọn từ khóa

Làm thế nào để lựa chọn từ khóa tối ưu và đúng mục đích của chiến dịch quảng bá web của bạn ?
Nghiên cứu và phân tích từ khóa là một khâu cơ bản mà vô cùng quan trọng của bất cứ một seoer nào trước khi bắt tay vào một chiến dịch seo. Một chiến dịch seo có đạt hiệu quả tốt, mang lại tác dụng tốt cho website phụ thuộc rất lớn vào quá trình lựa chọn và phân tích các từ khóa tiềm năng. Mỗi công ty dich vu seo, mỗi cá nhân làm seo lại có những phương pháp phân tích đáng giá của riêng mình nhưng dù là ai, trong bất cứ hoàn cảnh nào thì phân tích đánh giá từ khóa luôn phải dựa trên các nguyên tắc chính cơ bản sau đây :

1. Lựa chọn những từ khóa bám sát nội dung website Trước khi đi vào phân tích cần xem xét lĩnh vực hoạt động kinh doanh của website, những mặt hàng hay sản phẩm chủ đạo cần quảng bá từ đó lựa chọn ra một danh sách các từ khóa thích hợp liên quan . Những từ khóa ngắn mô tả tốt nội dung có lượng người tìm kiếm lớn thường có độ cạnh tranh cao yêu cầu chi phí và thời gian lớn, các từ khóa dài tập trung vào từng hạng mục sản phẩm thường có độ cạnh tranh thấp hơn chi phí và thời gian cũng sẽ ít hơn. Tùy vào từng giai đoạn, chiến lược của công ty mà lựa chọn các từ khóa thích hợp để mang lại hiệu quả cao nhất. Có thể dựa vào công cụ phân tích từ khóa của google adword để phân tích các ý tưởng và độ khó của từ khóa với địa chỉ sau : adwords.google.com

2. Xem xét kỹ mục đích của người sử dụng trong việc lựa chọn từ khóa : Nắm bắt tốt được xu hướng, suy nghĩ của người dùng khi muốn tìm kiếm các thông tin về sản phẩm sẽ đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho từ khóa cần phát triển. Ví dụ với cụm từ tìm kiếm “ mẫu xe mới” có số lượt tìm kiếm rất cao nhưng người nhập vào cụm từ khóa đó thường là những người đi tham khảo xem xét các mẫu mới mà chưa chắc đã là các đối tượng khách hàng tiềm năng. Nhưng nếu người tìm kiếm gõ cụm từ “ xe tiếc kiệm xăng” vậy là họ đã có ý định mua xe và mong muốn tìm được một sản phẩm phù hợp với mình.

3. không nên chọn từ khóa quá ngắn, chỉ có độc 1 từ: Từ khóa có độc một từ có thể rất hay số lượng tìm kiếm lớn mang lại lượng truy cập lớn cho website nhưng chưa chắc đó đã là sự lựa chọn tối ưu. Như đã nói ở trên, từ khóa kiểu này có độ cạnh tranh cực cao, việc đầu tư cho nó cũng rất tốn kém mà chưa chắc đã có thể đạt được thứ hạng như mong muốn. Hơn nữa những từ khóa kiểu này thường có độ khái quát cao không tập trung vào các sản phẩm mong muốn vì vậy chưa chắc nó đã mang lại hiệu quả tốt bằng các từ khóa dài hơn mà tập trung vào mặt hàng thế mạnh website cần quảng bá.

4. Từ khóa gây nhầm lẫn Điều này đòi hỏi phải cẩn thận khi lựa chọn các từ khóa nhằm chắc chắn rằng bạn chọn những cụm từ không vô tình mâu thuẫn với những ngành nghề liên quan. Lấy ví dụ như hãy xem xét cụm từ “quảng cáo di động”. từ khóa này vô tình khiến việc nhầm lẫn giữa quảng cáo của một công ty bán những tấm bảng thông báo di động cạnh tranh với một công ty quảng cáo trên các thiết bị điện thoại di động. Vậy nên việc lựa chọn từ khóa cẩn thận có thể giúp ngăn chặn được sự nhầm lẫn này.

5. Cân nhắc về mức độ cạnh tranh. Nhiều công ty gần như nhắm mắt chọn các từ khóa và không chịu dừng lại xem xét tình hình cạnh tranh chung của từ khóa đó trên web. Hãy nhập cụm từ định chọn vào một hộp thoại truy vấn trên một công cụ hỗ trợ tìm và hãy xem một lượt những trang web đang xếp hạng cho nó. Chúng có đuôi mở rộng là .gov hay .edu không? Hãy kiểm tra xem chúng được tối ưu ra sao. Hãy so sánh những liên kết ngược của những trang đang xếp hạng cho trang web của bạn từ đó đưa ra một bảng so sánh những điều có thể làm để có thể vượt lên trên đối thủ. Hãy chọn các đối tác một cách cẩn thận với khả năng và thời gian đó thì liệu bạn có thể thực sự cố gắng theo đuổi cụm từ này không?

6. Xem xét hiệu quả từ khóa một cách định kỳ Theo dõi sự phát triển, số lượt truy cập, thông quá từ khóa và công cụ tìm kiếm định kỳ từ đó đưa ra được các phương hướng phát triển từ khóa hợp lý. Có thể, khi bạn tạo ra sự lựa chọn từ khóa đầu tiên, bạn mới chỉ giới hạn trong suy nghĩ cá nhân mà dựa vào đó để bạn đưa ra quyết định của mình. Vậy nên, việc xem lại những từ khóa của mình khi bạn hướng vào dữ liệu đang thực hiện có thể giúp bạn tìm thấy được những lựa chọn phù hợp hơn cho mình.