Dịch vụ thiết kế đồ họa graphic design chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế đồ họa graphic design chuyên nghiệp

 

Tại thị trường Việt Nam, đa số các công ty đều có mong muốn tìm kiếm khách hàng và tăng lợi nhuận cho những sản phẩm bán ra, điều này chỉ thực hiện được khi công ty xây dựng được thương hiệu riêng trên thị trường và nhiều người biết đến. Đây có thể nói là một việc không dễ dàng bởi sự cạnh tranh gay gắt của nhiều đối thủ ở mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó thì những thông tin quảng cáo về các sản phẩm, thương hiệu khác đều phủ sóng trên các phương tiện truyền thông.

Công ty TNHH Panpic Technology luôn xem việc mang lại lợi ích cho khách hàng từ các sản phẩm thiết kế là yếu tố hàng đầu trong định hướng phát triển của công ty. Qua những hình ảnh, màu sắc và phong cách thiết kế phù hợp với xu hướng hiện đại… khách hàng có thể nhận thấy được đẳng cấp và tầm nhìn thương hiệu của mình sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế đồ họa graphic design của Panpic.

Công ty TNHH Panpic Technology đang cung cấp các dịch vụ thiết kế đồ họa như

 • Thiết kế website
 • Thiết kế logo
 • Thiết kế brochure
 • Thiết kế profile
 • Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu
Thiet ke do hoa
Thiết kế đồ họa graphic design - ảnh minh họa

Thiết kế website

Việc sở hữu một website dùng để kinh doanh trong thời đại internet ngày nay là vô cùng quan trọng. Website giao diện đẹp, bắt mắt, và tốc độ load trang kèm nội dung hấp dẫn mang lại lợi ích cho người dùng chắc chắn sẽ rất thu hút, qua đó có thể bán được nhiều hàng. Kèm theo đó là việc Panpic thiết kế web chuẩn SEO giúp bạn gia tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google. 

Thiết kế logo

Với một doanh nghiệp vừa mới bước vào thị trường thì một logo ấn tượng, khiến khách hàng dễ nhớ và nhận ra là vô cùng quan trọng. Logo cho công ty là thứ đầu khách hàng nhớ được chỉ sau tên công ty. Logo đóng một vai trò cực kì quan trọng trong việc phát triển thương hiệu của sản phẩm cũng như chính công ty.

Về thiết kế logo cho doanh nghiệp, Panpic cần có một số yêu cầu trước khi thiết kế như dịch vụ, sản phẩm mà công ty đang cung cấp trên thị trường, mục tiêu, định hướng, màu chủ đạo công ty đang hướng tới.

Thiết kế brochure

Brochure là một ấn phẩm quảng cáo chứa đựng những thông tin giới thiệu chung về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó kèm vào đó là hình ảnh các sự kiện, địa điểm du lịch nổi tiếng và là một phần không thể thiếu trong các dự án, nó giúp doanh nghiệp tiếp cận được với đối tác và làm tăng được nhận diện thương hiệu. Yêu cầu việc thiết kế brochure của Panpic khá đơn giản chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin dự án, ảnh tư liệu, thông điệp của dự án phần còn lại sẽ do đội ngũ thiết kế tài năng của Panpic, biến những hình ảnh tĩnh thành hình ảnh sinh động biết nói khi kết hợp với chữ. Truyền tải hết nội dung, ý nghĩa của dự án.

Thiết kế profile

Panpic sẽ thiết kế profile doanh nghiệp dưới dạng một quyển sách hoặc theo yêu cầu của khách hàng để giới thiệu về doanh nghiệp, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, lĩnh vực kinh doanh, thế mạnh, sản phẩm dịch vụ, các dự án thực hiện và đối tác của doanh nghiệp.

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Thiết kế hệ thống nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp giúp hình ảnh được khách hàng dễ dàng nhận biết hơn, định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng, sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ khác biệt so với cùng loại. Hệ thống nhận diện thương hiệu do Panpic thiết kế khiến cho người tiêu dùng dễ dàng cảm nhận được về mặt lý tính như chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và cảm tính như sự chuyên nghiệp, tính đẳng cấp… tạo nên tâm lý mong muốn sở hữu ngay sản phẩm, dịch vụ.

 Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế graphic design của Panpic?

 • Những thiết kế đi từ giá trị cốt lõi gắn kết với thương hiệu tổng thể, nhất quán hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp.
 • Hình ảnh và màu sắc thu hút được người xem, thông điệp và chủ đề được thống nhất với nhau trong thiết kế
 • Bố cục thiết kế hợp lý, tạo thành một câu chuyên xuyên suốt
 • Phong cách thiết kế đa dạng
 • Kinh nghiệm đã được khẳng định với khách hàng trong và ngoài nước
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình
 • … Và còn thêm nhiều lý do khác nữa

Khách hàng nói gì về dịch vụ của chúng tôi?

Ông Chu Văn Việt – Giám đốc Viet Phu Hung JSC: “dịch vụ chuyên nghiệp, đúng cam kết, nhanh và chất lượng sản phẩm tốt. Hy vọng Panpic đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng hơn nữa”.

Anh Minh Nhật – Giám đốc PC Tech: “ Các bạn nhân viên Panpic rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi hài lòng về sản phẩm cũng như là dịch vụ của các bạn, nếu có cơ hội chúng tôi sẽ giới thiệu bạn với nhiều đối tác khác”.

Đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Với phương châm vì quyền lợi của khách hàng là động lực để Panpic phát triển, chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm thiết kế chất lượng cao nhằm giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình.

Liên hệ với Panpic để được tư vấn thiết kế

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình

Mobile: 028 66 85 83 94 – 0986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn