Giới thiệu

Giới thiệu công ty thiết kế web Panpic

Mục tiêu của PANPIC là thúc đẩy áp dụng các kỹ thuật lập trình tiên tiến vào các dự án phần mềm website doanh nghiệp tại Việt Nam nhằm tăng hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp thông qua website đẳng cấp uy tín, tốc độ tải trang nhanh và nâng cao hình ảnh thương hiệu.

 
LÀM CHO CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN

Để hoàn thành sứ mệnh đó, PANPIC cùng với đội ngũ cán kỹ thuật lập trình viên giàu kinh nghiệm, kiến thức và tràn đầy nhiệt huyết, luôn làm việc hướng tới phương châm “Great website great business” cam kết mang tới cho khách hàng các dịch vụ với giá trị gia tăng cao nhất
CEO – Nguyễn Văn Bàng

TỔNG QUAN CÔNG TY THIẾT KẾ WEB PANPIC

Tên công ty: Công Ty TNHH Công Nghệ Panpic
Tên tiếng Anh: Panpic Co.,Ltd
Tên viết tắt: PANPIC
Trụ sở chính: 672/1/29 Lê Văn Khương, P. Thới An, Q.12, TP HCM
Văn phòng giao dịch: 23/1 Mai Lão Bạng, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Đại diện pháp luật: Ông NGUYỄN VĂN BÀNG
Năm thành lập: 2013
Điện thoại: 02866 85 8 394
Email: contact@panpic.vn
Website: panpic.vn - panpic.com.vn (English)
Lĩnh vực hoạt động chính:
  • THIẾT KẾ WEBSITE
  • LẬP TRÌNH PHẦN MỀM
  • LẬP TRÌNH WEB APP
  • CHĂM SÓC BẢO TRÌ QUẢN LÝ WEBSITE

GIỚI THIỆU CÔNG TY THIẾT KẾ WEB PANPIC

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PANPIC được thành lập vào năm 2013, tự hào là agency lập trình và thiết kế web hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong đầu tiên trong việc ứng dụng giải pháp CNTT lập trình phần mềm và thiết kế website đẹp, thẩm mỹ cao, cùng với quy trình sản xuất phần mềm chặt chẽ nhằm tạo ra những phần mềm thuận tiệndễ dàng cho người sử dụng nhất.

Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trong ngành về tiêu chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ, giải pháp lập trình đồng thời luôn cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm giữ vững uy tín của agency hàng đầu tin cậy được khách hàng ghi nhận trong suốt thời gian qua. Với trên 200 dự án phần mềm và thiết kế website đã hoàn thành trong nước và nước ngoài, cùng đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, được đào tạo tốt, PANPIC đã khẳng định được vị thế của mình là agency lập trình phần mềm và thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững. PANPIC phấn đấu trở thành công ty thiết kế phần mềm & tư vấn giải pháp CNTT có uy tin và vị thế trên bản đồ Việt Nam và bản đồ thế giới, bằng cách cung cấp các sản phẩm dịch vụ CNTT chất lượng & chuyên nghiệp, từng bước nâng tầm vị thế dịch vụ CNTT Việt Nam trên trường quốc tế.

Chúng tôi chào đón Quý Đối tác - Khách hàng tới tham quan tìm hiểu các dự án phần mềm và website chúng tôi đã và đang triển khai để hai bên có cơ hội chia sẻ tìm ra giải pháp tại PANPIC cùng những giá trị, những kinh nghiệm được chắt lọc từ hàng trăm dự án lập trình phần mềm và thiết kế website.

Tại Panpic chúng tôi không đơn thuần quan tâm đến mục tiêu mở rộng doanh số. Điều chúng tôi thực sự chú trọng là làm sao sử dụng các công nghệ mới và độc đáo để góp phần xầy dựng văn hóa và cuộc sống tốt đẹp hơn.

PANPIC