Chăm Sóc Bảo Trì Quản Lý Web

1. Quản trị nội dung chăm sóc website, quyết định chất lượng thông tin website doanh nghiệp và thương hiệu của bạn

1.1. Chăm Sóc Bảo Hành Bảo Trì Quản Lý Website Doanh Nghiệp nghĩa là như thế nào?

Sau khi thiết kế và xây dựng hoàn thành website cho công ty, cảm giác ban đầu bạn có thể thỏa mãn ngồi ngắm thành quả của mình: hình hài nuột nà, màu sắc bắt mắt, giao diện đẹp… Cảm giác đó thật tuyệt vời. Nhưng để tiếp tục phát triển, bạn cần phải xây dựng nội dung chăm sóc website doanh nghiệp để thông tin sản phẩm dịch vụ lĩnh vực hoạt động một cách rõ ràng & hữu ích, giữ cho website của bạn sống động để thu hút khách hàng ở lại website, qua đó mang lại kết quả kinh doanh khả quan cho bạn.

Song song với đó việc giữ cho website hoạt động ổn định bằng cách duy trì bảo hành bảo trì bảo mật là một trong nhưng cách tiết quyết để website luôn chạy trơn tru, tránh bị lỗi và dẫn tới giãn đoạn truy cập là những việc làm quan trong để nâng cao uy tín cho công ty cũng như thương hiệu của bạn.

2. Website Hoạt Động Thành Công

Để website hoạt động thành công hay chính xác là sự hiệu quả. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sự hiệu quả như:

 1. Thiết kế xây dựng website đẹp: 12% (Thiết kế giao diện UI layout)
 2. Quản trị nội dung chăm sóc website: 80% (Thông tin nội dung trên website)
 3. Các yếu tố khác: 8% (Các chiến dịch quảng cáo)

 

Quản lý chăm sóc website
Quản lý chăm sóc website - ảnh PANPIC

 

3. Chăm Sóc Website là làm việc như thế nào?

 • Cũng giống như xây dựng một ngôi nhà, khi thiết lập xong một website, bạn mới hoàn thành phần thể xác. Muốn website sống động, cuốn hút độc giả, bạn phải phát triển nội dung, là phần linh hồn của web.
 • Bỏ ra một ít chi phí, bạn đã hoàn thành phần khung của website. Nhưng để hoàn thiện nó, bắt nó phát huy tác dụng, đem lại ý nghĩa đích thực cho bạn, đối tác và khách hàng của bạn, bạn phải bỏ thêm công sức và chi phí để hoàn thiện nó.
 • Nếu bạn không có nguồn lực chăm sóc, duy trì và phát triển nó, tốt nhất thuê dịch vụ chuyên quản trị website.
 • Điều đó sẽ giúp bạn có thời gian chuyên tâm vào công việc kinh doanh sản phẩm dịch vụ. Có thể bạn không hiều nhiều về web, Panpic xin giới thiệu với bạn về kỹ thuật quản trị nội dung. Nó sẽ giúp cho website của bạn sống động với các phần thể hiện thông tin và sản phẩm một cách nhất quán rõ ràng.
Theo định nghĩa, quản trị nội dung website, cũng được gọi là hệ thống quản lý nội dung hay CMS (từ Content Management System của tiếng Anh) là phần mềm để tổ chức và tạo môi trường cộng tác thuận lợi, nhằm mục đích xây dựng một hệ thống tài liệu và các loại nội dung liên quan khác một cách thống nhất. Mới đây thuật ngữ này liên kết với chương trình quản lý nội dung của website.

Quản lý nội dung web (webmaster content management) cũng đồng nghĩa như vậy. Nói một cách dễ hiểu hơn, CMS là công cụ xuất bản web; Nó giúp bạn thực hiện xuất bản các nội dung ra ngoài giao diện website để phục vụ độc giả, tất nhiên, theo ý bạn. Đặc điểm: Các đặc điểm cơ bản của CMS bao gồm: Phê chuẩn việc tạo ra hoặc thay đổi các nội dung số, một cách trực tuyến. Chế độ Soạn thảo “Nhìn là biết” (WYSIWYG) giống như Word Quản lý, phân cấp người dùng. Tìm kiếm và lập chỉ mục (index). Lưu trữ (Backup). Tùy biến giao diện (interfacing). Quản lý ảnh, âm thanh, clip và các liên kết (URL).
Phân loại: Thực tế có nhiều kiểu CMS: – W-CMS (Web CMS)
 • E-CMS (Enterprise CMS).
 • T-CMS (Transactional CMS): Hỗ trợ việc quản lý các giao dịch thương mại điện tử.
 • Các doanh nghiệp thường tập trung vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của mình; do đó không có đủ thời gian để định hướng, tìm nguồn thông tin cần thiết, viết bài, biên tập và cập nhật cho website của mình.
 • Doanh nghiệp sản xuất ra các loại sản phẩm theo quy trình công nghệ; Không quen các vấn đề xử lý thông tin, các kỹ thuật xử lý tin bài, hình ảnh, cảm thấy quá phức tạp và xa lạ khi sử dụng những công cụ edit, biên tập trang bị trên hệ thống CMS của website.
 • Nhân viên quản trị không được đào tạo đủ các yếu tố chuyên môn cần thiết nên không đủ trình độ về kỹ thuật, thẩm mỹ, độ kiên trì… khi thực hiện công tác xuất bản web. Cảm thấy rối mắt, nhàm chán và mệt mỏi khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả, từng chi tiết của một bức ảnh, tính xác thực của thông tin trước khi đưa lên website.
 • Doanh nghiệp cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra chi phí đáng kể để thuê 1 hoặc 2 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình. Nhưng họ vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ do không thể đảm bảo các yếu tố chuyên môn. VD họ có thể cập nhật nội dung nhưng khi website không thể chạy do lỗi máy chủ thì họ không biết làm thế nào.
 • Doanh nghiệp thắc mắc không biết website của mình có nhiều người truy cập không? Có tồn tại những đường link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem không?
 • Bạn có thể bị giảm doanh số do đối thủ cạnh tranh có nội dung website tường minh và đủ thông tin hơn. Tóm lại, nếu bạn không thể đảm bảo các yếu tố trên, hay liên hệ với chúng tôi, Công ty thiết kế web Panpic sẽ tư vấn cho bạn như sau: 1. Nếu bạn có nhân lực, chúng tôi sẽ giúp tư vấn & training 2. Nếu không, chúng tôi sẽ quản trị giúp bạn
   
Dịch vụ quản lý website
Dịch vụ quản lý website doanh nghiệp - ảnh PANPIC


3.1. Chăm Sóc Website Bảo Hành Bảo Trì Quản Lý Web Doanh Nghiệp

Tùy Chọn Dịch Vụ Theo Gói
(mệnh giá VND / Tháng)
Gói A
790.000đ
Gói B
2,3 tr
Gói C
4,5 tr
Gói D
7,9 tr
Thông tin chung
 • Kiếm tra, quản lý bảo hành bảo trì website chăm sóc web, bảo đảm sự hoạt động ổn định của website.
 • Sao lưu backup – theo dõi – kiểm tra bảo mật website tránh virus, malware
 • Quản lý thông tin nội dung, thêm, xóa, sửa nội dung website
 • Ngôn ngữ thể hiện: Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh (English).
 • Đăng nội dung về sản phẩm, dịch vụ, tin tức blog các bài PR, làm SEO cho sản phẩm dịch vụ
Hỗ trợ đăng thông tin 2 bài / tháng 5 bài / tháng 8 bài / tháng 12 bài / tháng
Tự viết bài cho website Không 1 bài / tháng 3 bài / tháng 5 bài / tháng
Khắc phục sự cố khi web bị lỗi
Tracking website Không Không
Quản lý server hosting Không
Tạo file robots.txt
Tạo file sitemap.xml
Đăng ký website lên Bing, Google
Cài đặt google analytics
Tối ưu hóa thẻ IMG
HTML chuẩn hóa SEO
Đăng tin bài chuẩn SEO
Kiểm tra website trên google
Sao lưu website định kỳ 2 tuần Hàng tuần Hàng tuần 2 lần / tuần
Gửi báo cáo kết quả hàng tháng:
 1. Công việc thự hiện
 2. Số lượng khách hàng truy cập
Không Không
Thiết kế hình ảnh banner Không Không 1 banner / tháng 2 banner / tháng
Tới văn phòng của công ty Không Không Không 1 lần / tháng
Chỉnh sửa lỗi Không Không Không
Hợp đồng tối thiểu 1 năm 1 năm 1 năm 06 tháng
Thanh toán trước 100% 100% 100% 50%

4. Tại Sao Lại Chọn Dịch Vụ Chăm Sóc Quản Lý Website Doanh Nghiệp Tại PANPIC?

 • Kỹ Thuật: Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp về công nghệ website.
 • Quản Lý Nội Dung:  Thiết kế hình ảnh đẹp cho bài viết chuẩn SEO, nội dung bài viết có màn hình chuẩn cho điện thoại. Biên tập soạn và viết bài PR, Call action.
 • Tracking Website: Chúng tôi có công nghệ kiểm tra website hoạt động 24/24, Công việc tracking sẽ thông báo về email cho khách hàng ngay khi website bị sự cố.
 • Sao Lưu - Backup: Sao lưu backup dữ liệu website định kỳ, tránh những rủi ro mất sạch dữ liệu trên website.
 • Report: Báo cáo report lượt truy cập định kỳ hàng tháng.
 • Làm việc nhóm: Chúng tôi sẽ chia sẽ nền tảng làm việc nhóm với công ty như là một nhân viên làm việc trực tiếp của công ty bạn.
 • Chi Phí: Với chất lượng vượt trội và dịch vụ tốt nhất nhưng chi phí được cân nhắc để mạng lại lợi ích về lâu dài (Bạn hầu như không thể tuyển 1 nhân viên IT quản lý website lại biết đủ các yếu tố như: Kỹ thuật, Content - nội dung, Quản lý server, ...vv). Giúp tối ưu ngân sách cho khách hàng.

5. Liên Hệ Dịch Vụ Chăm Sóc Quản Lý Website Doanh Nghiệp

Liên hệ Agency thiết kế web PANPIC

ĐC: 23/1 Mai Lão Bạng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
ĐT: 0986 97 38 97 (Zalo, Whatsapp)
Email: contact@panpic.vn