Viết phần mềm theo yêu cầu

1. Viết phần mềm theo yêu cầu nghĩa là gì?

Viết phần mềm hay lập trình phần mềm theo yêu cầu nghĩa là như thế nào? Khi các phần mềm hiện sẵn có trên thị trường không thể đáp ứng được các yêu cầu công việc đặc thù của mình, bạn có thể sẽ nghĩ ngay đến việc đặt viết một phần mềm theo yêu cầu riêng. Với Panpic, việc thiết kế và xây dựng một phần mềm ứng dụng hoàn toàn theo yêu cầu đặc thù giải quyết bài toán theo công việc riêng của bạn không còn quá khó khăn hay tốn kém nữa. Với dịch vụ và quy trình viết phần mềm ứng dụng theo yêu cầu chuyên nghiệp của Panpic, mọi yêu cầu riêng đặc biệt của quý vị đều được đáp ứng hơn cả mong đợi.

viet pham mem
Viết phần mềm theo yêu cầu. Lập trình phần mềm quản lý kinh doanh theo yêu cầu – ảnh minh họa

Panpic nhận viết phần mềm ứng dụng theo mọi yêu cầu (có thể chạy online và offline) trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo uy tín chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực lập trình phầm mềm website, phần mềm web ứng dụng, phần mểm web app…. Đội ngũ developer của Panpic sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu riêng đặc biệt của quý khách về phần mềm quản lý, thống kê, quan hệ khách hàng tích hợp vào các hệ thống khác nhau của doanh nghiệp, với mọi quy mô từ nhỏ đến lớn, đa ngành, đa địa điểm.

2. Khi nào thì nên lập trình phần mềm riêng cho công ty của bạn?

Khi có nhu cầu về phần mềm quản lý công việc quản lý mua bán kinh doanh dịch vụ, sản phẩm, bạn tìm trên Google.com có rất nhiều phần mềm được viết sẵn hoặc các phần mềm chạy trên nền tảng trực tuyến hay còn gọi là các flatform online giải quyết rất nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh doanh được chia thành hai dạng phổ biến tại Việt Nam:

 • Phần mềm viết sẵn có thể mua và là sở hữu của công ty bạn.
 • Phần mềm là các nền tảng chạy trực tuyến, nền tảng flatform online cho thuê, như Base, KiotViet, …vv

Các nền tảng phần mềm kể trên đều có ưu nhược điểm khác nhau.
Ví dụ: như phần mềm có sẵn hay các flatform online bạn có thể mua & sử dụng với chi phí rẻ & triển khai nhanh, nhưng tất cả các chức năng được thiết kế theo mẫu số chung các chức năng chạy tốt nhưng đôi khi nó lại không giải quyết được đúng yêu cầu đặc thù công việc kinh doanh công ty của bạn đang mong muốn. Và bạn có bào giờ tự hỏi dữ liệu sản phẩm, khách hàng của bạn nhập - đưa lên các phần mềm nền tảng flatform online có được bảo mật tuyệt đối hay không?

Nếu dữ liệu khách hàng, thông tin sản phẩm dịch vụ cần phải bảo mật cho an toàn, và các phần mềm flatform online chưa giải quyết được bài toán quản lý cho công việc kinh doanh của bạn, thì nên đặt chúng tôi Lập trình – Viết một phần mềm dành riêng theo yêu cầu cho công ty của bạn. Sau khi lập trình và phát triển phần mềm theo yêu cầu, thì phần mềm thuộc sở hữu của bạn dữ liệu thuộc sở hữu hoàn toàn của bạn, được cài đặt trên server của riêng bạn.

 

Chuc nang man hinh report phan mem
Lập trình phần mềm - ảnh PANPIC

3. Tại sao lại chọn lập trình viết phần mềm tại Panpic

 • Kinh nghiệm: Đội ngũ quản lý là những kỹ sư có nhiều năm trong lĩnh vực phân tích thiết kế hệ thống CSDL, our sourcing cho nước ngoài
 • Kinh nghiệm thiết kế hệ thống: Ý tưởng thiết kế lập trình phần mềm được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi một phần mềm ứng dụng là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép. – Giao diện UX/UI được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiên và có màn hình cho thiết bị điện thoại smartphone, iPad…
 • Công nghệ: Luôn nghiên cứu tìm kiếm những công nghệ mới, để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới.
  • Bảo mật mã nguồn ứng dụng.
  • Quy trình sản xuất rõ ràng (Tiếp nhận ý tưởng / Khảo sao nhu cầu thực tế / dựng ý tưởng yêu cầu thành demo / lập trình tích hợp / kiểm tra, chạy thử nghiệm / chỉnh sửa nếu có / hoàn thành nghiệm thu)
 • Chăm sóc khách hàng: Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết những khó khăn của khách hàng.
 • Chi phí: Với chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, PANPIC chú trọng tối ưu về ngân sách và mang lại lợi ích về lâu dài.

 

Liên hệ: Viết phần mềm theo yêu cầu | Lập trình và làm phần mềm theo yêu cầu

ĐC: 23/1 Mai Lão Bạng, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 028 66 85 83 94 – 0986 97 38 97(Zalo)
Emailcontact@panpic.vn