Mobile app

Mobile app design

Phát triển ứng dụng di động

mobile app design
Mobile app

Panpic hội tụ nhiều kỹ sư trẻ có tâm huyết với linh vực phát triển ứng dụng mobile app, nhận phát triển các ứng dụng trên nền tảng di động như iOS – iPhone, Android.

Pham vi xây dựng các ứng dụng về lĩnh vực giải trí, kinh doanh, marketing, quản lý, đời sống, thông tin tin tức. Đặc biệt Panpic triển khai giải pháp đồng bộ trên các ứng dụng bao gồm; triển khai website, triển khai web service, triển khai ứng dụng mobile app.

 

Thiết kế web chạy trên điện thoại smartphone nghĩa là như thế nào ?

» Xây dựng trang web chạy trên điện thoại smartphone
Công nghệ phát triển không ngừng đã làm thay đổi thói quen của người sử dụng máy tính và mạng internet để tìm kiếm thông tin, dịch vụ, sản phẩm. Thời gian gần đây, người lướt web có thể không ngồi trước màn hình máy tính để tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ mà đã chuyển sang các thiết bị cầm tay ( điện thoại smartphone, máy tính bảng tablet). Như Mary Meeker của Kleiner Perkins cho biết: “Sự chấp nhận sử dụng web trên điện thoại diễn ra nhanh hơn 8 lần so với web truyền thống trong cuối thập niên 90.”

Và xu hướng người dùng luôn luôn cầm trên tay smartphone để vào mạng xã hội, chat với bạn bè và có một thống kê cho thấy có tới 30-35% lượng truy cập mạng xã hội – social media bắt nguồn từ các thiết bị di động (smartphone). Trong số đó, hơn 42 triệu người truy cập vào các mạng xã hội thông qua các trình duyệt trên các thiết bị di động của họ trong năm 2011, trong khi 38,5 triệu người truy cập thông qua các ứng dụng trên điện thoại smartphone.

» Thiết kế web cho phiên bản điện thoại smartphone:

Vì vậy việc thiết kế website phiên bản điện thoại smartphone là điều Quý doanh nghiệp nên làm ngay từ bây giờ. Panpic là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, được đánh giá cao bởi các thiết kế web thẩm mỹ, công nghệ sử dụng web hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. Panpic xây dựng web theo chuẩn quảng bá web SEO chạy trên mọi trình duyệt điện thoại smartphone, máy tính bảng table, máy tính desktop … Ngoài việc thiết kế giao diện phù hợp với các trình duyệt chạy trên mọi hệ điều hành; IOS, Android, Windowphone, RIM. chúng tôi đề cao mức độ tối ưu hóa việc quảng bá web seo chuyên nghiệp.

» Xây dựng trang web chạy trên điện thoại smartphone là như thế nào ?

Website trên phiên bản điện thoại smartphone không phải là trang web thu nhỏ của trang web chạy trên máy tính để bàn, laptop. Trang web trên các thiết bị smartphone có chế độ hiện thị màn hình nhỏ hơn rất nhiều so với hiện thị trên PC, Laptop, các tính năng về đồ họa, hiệu ứng hình ảnh được triệt tiêu mà thay vào đó là các công nghệ thiết kế website tân tiến hơn (html 5, cs 3).

» Lợi ích của một trang web chạy tốt trên điện thoại smartphone là gì ?

# Tiếp cận nhiều khách hàng hơn: Một trang web thân thiện với thiết bị di động có thể giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với khách hàng và chuyển đổi hành vi của họ thành hành động.

# Nội dung dễ đọc: Trang web chạy trên điện thoại smartphone được thiết kế để người dùng truy cập dễ dàng như thao tác như trên máy tính để bàn của họ. Với một giao diện phù hợp với tất cả các kích cỡ của màn hình điện thoại smartphone sẽ giúp người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin nội dung.

# Chuyển hướng người dùng: Trang web chạy trên điện thoại smartphone sẽ cung cấp cho người dùng cách điều hướng thông qua các chức năng cảm ứng đa điểm. Chuyển hướng cơ cấu sẽ được nhiều người dùng thân thiện và trực quan.

Kết nối doanh nghiệp nhanh chóng: Một trang web chạy tốt trên smartphone cho phép bạn ngay lập tức thu hút người sử dụng với các tính năng như chức năng cảm ứng cuộc gọi và lập bản đồ di động cụ thể. Với một thao tác đơn giản, khách hàng sẽ ngay lập tức được kết nối với doanh nghiệp của bạn.

# Thời gian truyền tải web nhanh: Các trang web dành cho điện thoại smartphone được thiết kế trên các tiêu chuẩn cho điện thoại di động và tốc độ tải về tối ưu (ít chờ đợi và phù hợp với nhiều trình duyệt).

# Lợi thế cạnh tranh: Trang web chạy trên điện thoại smartphone của bạn đảm bảo rằng bạn thu hút được sự chú ý của khách truy cập khi bạn có nó. Nếu trang web của bạn không đáp ứng được tốt trên điện thoại smartphone thì sẽ mất khá nhiều khách truy cập & khách hàng tiềm năng.

tags: mobile app design, thiet ke ung dung android – iOS