Thiết kế website

Làm thế nào để thiết kế website đẹp và thành công cho thương hiệu của bạn?

Tôi cần phải làm gì? Chuẩn bị những thông tin gì để agency hiểu được yêu cầu thiết kế website của tôi? Làm sao tôi theo dõi được tiến độ thiết kế website, tôi phải làm gì để làm một website thành công? Có rất nhiều câu hỏi khiến bạn đang quan tâm. Panpic với hơn 10+ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web PANPIC  chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế một website thành công với các tiêu chí như: Giao diện UX/UI layout đẹp, chuyên nghiệp và đủ chức năng, chuẩn SEO, Mobile friendly, Google schema đồng thời cam kết tốc độ tải website dưới 5 giây để bạn an tâm làm kinh doanh và nâng cao uy tín thương hiệu.

làm thế nào thiết kế web thành công
Làm sao để thiết kế website thành công? - ảnh Panpic

 

1) Các bước thiết kế website tại Panpic như thế nào?

Bước 1: Thảo luận về website phân tích chức năng và tư vấn giải pháp

Bước 2: Thảo luận & hợp đồng website

Bước 3: Thiết kế giao diện UI layout website, cấu trúc giao diện website & nội dung

Bước 4: Lấy thông tin phản hồi & chỉnh sửa giao diện website

Bước 5: Thiết kế giao diện tất cả các trang của website

Bước 6: Lập trình & quản trị website

Bước 7: Kiểm tra lỗi và chỉnh sửa – testing review website

Bước 8: Bàn giao sản phẩm công nghệ – Nghiệm thu, hỗ trợ bảo hành bảo trì

Đặc biệt khách hàng có thể theo dõi được tiến độ thiết kế website & lập trình website một cách trực quan qua công cụ làm việc nhóm mà Panpic cung cấp.
>> Xem thêm:

Thiết kế web
Thiết kế website – ảnh PANPIC

 

2) Tạo sao lại chọn thiết kế website tại Panpic?

Kinh nghiệm Đội ngũ quản lý và lập trình web là những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kề website, our sourcing cho nước ngoài
Thiết kế website đẹp Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép. – Giao diện web được nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp với thương hiệu và thân thiện với người xem web
Công nghệ Luôn nghiên cứu tìm kiếm những công nghệ mới, để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án website mới. – Bảo mật thông tin code, mã nguồn trang web. – Quy trình làm website rõ ràng (8 bước thiết kế website)
Chăm sóc khách hàng & dịch vụ hậu mãi Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe, tìm hướng giải quyết những khó khăn của khách hàng. – Chính sách hậu mãi trên tình thần hợp tác lâu dài, hỗ trợ sao lưu dữ liệu(backup)
Chi phí Với chất lượng vượt trội và dịch vụ tốt nhất nhưng chi phí được cân nhắc để mạng lại lợi ích về lâu dài. Giúp tối ưu ngân sách cho khách hàng làm web
Future Value Website được phần tích & lập trình trên nền tảng MVC để có khả năng kế thừa, nâng cấp và tích hợp các chức năng quản lý khác của doanh nghiệp về lầu dài trong tương lai, mà không phải làm lại website từ đầu
Tốc độ – Performance Website đẳng cấp có tốc độ tải lướt trang cực nhanh (cam kết tốc độ dưới 5 giây)
  • Bạn trả phí cho một dịch vụ chuyên nghiệp?
  • Hay bạn mất thời gian & mất chi phí?

3) Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp?

Khi thiết kế website tại Panpic khách hàng sẽ nhận được sự an tâm và hỗ trợ tối đa về dịch vụ như:

Giải pháp Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, gợi ý các câu hỏi để hiểu rõ hơn về nhu cầu cũng như mong muốn thực sự của khách hàng.
Thương hiệu Đội ngũ thiết kế designer hiểu về lĩnh vực ngành kinh doanh, thương hiệu và dịch vụ.
Hợp đồng Hợp đồng ký kết là mẫu số chung cho tất cả các doanh nghiệp mà Panpic đã làm. Tính nhất quán trong cam kết.
Độc quyền Mỗi website là một tác phẩm riêng, theo thương hiệu brand của bạn.
Quy trình Chia theo task & khách hàng được mời gọi tham gia vào nền tảng làm việc chung với nhóm kỹ thuật trên công cụ Panpic chia sẻ.
Nâng cấp Website cao cấp, được lập trình để dễ dàng nâng cấp về lâu dài, hoặc làm thêm các chức năng trong tương lại.
Thiết kế website
Thiet ke website - ảnh Panpic

4) Liên hệ thiết kế website PANPIC

Hãy để lại thông tin yêu cầu thiết kế website. Panpic sẽ giúp tư vấn giải pháp thiết kế website tốt nhất và thành công cho doanh nghiệp & thương hiệu của bạn.
Zalo Bang Panpic
Liên hệ Agency thiết kế web PANPIC
ĐC: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình
ĐT: 028 66 85 83 94 – 0986 97 38 97 (Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram)
Emailcontact@panpic.vn

Các từ khóa liên quan:

  • Thiết kế website
  • Agency thiết kế website uy tín
  • Thiết kế website doanh nghiệp

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website mới

Bạn có nghĩ mình hoàn toàn có thể tính toán đưa ra chi phí ngân sách khi làm một website mới hay không? Việc phát triển website là hoàn toàn có thể tùy chỉnh chức năng các trang và modules cần thiết để phù hợp với ngân sách của bạn. bạn có thể tiếp cận với các Freelancer để làm với chi phí giá rẻ hoặc bạn có thể liên hệ với Agency là các công ty lập trình và thiết kế web chuyên nghiệp để phát triển website cho công ty của mình.
Việc làm với các Freelancer thì giá rẻ nhưng bảo hành bảo trì hâu như không có (khi vận hành nếu rủi ro thì hầu như bạn không thể tìm được trợ giúp từ ai), do đó bạn nên cân nhắc nếu làm website cho công ty của mình thì nên tìm các Agency là các công ty thiết kế và lập trình website chuyên nghiệp. Chi phí thấp nhất để lập trình và phát triển một website giới thiệu công ty tại PANPIC là 12tr.

Ngày hôm nay việc đặt vé, đặt hàng trực tuyến, duyệt web, v.v. mọi người đều muốn thực hiện những công việc này khi đang di chuyển. Vì vậy, thiết kế lập trình và phát triển một trang web đáp ứng giao diện điệnt hoại sẽ giúp tăng trải nghiệm của bạn trên các thiết bị nhỏ và lớn. Nó cũng làm tăng lượng người truy cập, thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm.
Khi làm website tại Panpic chắc chắn là, chúng tôi đảm bảo phát triển một trang web đáp ứng khách truy cập của bạn cảm thấy hấp dẫn và mang lại trải nghiệm duyệt web được tối ưu hóa cho màn hình điện thoại.

Nếu bạn đã chọn một công ty lập trình và thiết kế website chuyên nghiệp, thì sẽ mất khoảng 1 đến 3 tháng bắt đầu từ đầu cho đến khi kết thúc đối với các trang web thông tin cơ bản với ít chức năng hơn.
Các nhà xây dựng trang web có thể giúp bạn xây dựng trang web của bạn nhanh hơn, tuy nhiên, giải pháp tốt thì cần phải có thời gian. Giống như bạn xây biệt thự và nhà cấp bốn thời gian là hoàn toàn khác nhau, do đó lời khuyên hoặc ý kiến tư vấn từ chuyên gia có thể giúp bạn có thời gian tốt nhất cho dự án website của mình.

Đúng, bạn có thể tự chủ và toàn quyền duyệt định nội dung trên website của bạn, bạn nên tiếp tục cập nhật trang web của mình sau khi nó được xây dựng và chúng tôi cũng khuyên bạn nên làm như vậy. Nếu bạn không cập nhật nội dung mới cho trang web của mình, bạn có thể mất khả năng hiển thị trực tuyến trong các công cụ tìm kiếm.
Khi thiết kế website tại Panpic chúng tôi có thông lệ cung cấp cho khách hàng tài liệu về cách có thể chỉnh sửa nội dung trong chương trình soản thảo đăng bài lên website một cách dễ dàng trong tương lai. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật trang web của mình thường xuyên.

Các bước thanh toán của chúng tôi khá dễ dàng và an toàn với tính minh bạch. Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua các cổng thanh toán an toàn quốc tế như PayPal. Chúng tôi cũng chấp nhận các giao dịch trực tuyến, trực tiếp. Khi bạn nhận được hóa đơn của chúng tôi, bạn có thể chọn phương thức thanh toán của mình và tiến hành giao dịch.
Panpic áp dụng thanh toán theo 2 giai đoạn:
  • Lần 1: Hợp đồng đặt cọc 50%.
  • Lần 2: Sau khi hoàn thành nghiệp thu phần mềm website.

Có, tất nhiên, chúng tôi có thể xử lý bảo trì cho một trang web đang hoạt động. Chúng tôi nghĩ rằng đó thực sự là một ý tưởng hay khi trang web của bạn có thể được cập nhật thường xuyên. Việc bảo trì liên tục có thể giúp nâng cao năng suất, cải thiện bảo mật và giảm nguy cơ hỏng hóc và dừng hoạt động.
Sau khi bàn giao phần mềm website chúng tôi có trách nhiệm bảo hảnh bảo trì 12 tháng. Sau khi hết thời gian bảo hành bảo trì free, nếu bạn muốn chúng tôi tiếp tục hỗ trợ quản lý vui lòng tham khảo gói dịch vụ: Chăm sóc quản lý website https://www.panpic.vn/cham-soc-bao-tri-quan-ly-website

Trong quy trình thiết kế website tại Panpic, chúng tôi đề cao tính năng Fureture Value để giúp bạn thuận tiện nâng cấp thay đổi website về lầu dài mà không phải phá bỏ làm lại website từ đầu.
Đặc biệt các website lập trình tại Panpic theo mô hình chuẩn PHP MVC luôn để mở kha năng lập trình tích hợp thêm các chức năng hệ thống hỗ trợ quản lý cho công ty của bạn, như ticket, crm, đơn hàng, dịch vụ, ...vv

Panpic quy định rõ trong hợp đồng là website có tốc độ load nhanh, cực nhanh và Panpic cũng cam kết trong hợp đồng là tốc độ tải - load trang từ 1 - 5 giây (Trong điệu kiện mạng bình thương)