Thiết kế web tại TP Cần Thơ

Để tìm dịch vụ thiết kế web tại TP Cần Thơ, Việt Nam, bạn có thể thực hiện các bước sau

1. Tìm Kiếm Trực Tuyến:

 • Sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến như Google để tìm các công ty thiết kế web hoặc các cá nhân đang hoạt động tại TP Cần Thơ.

2. Xem Đánh Giá và Thông Tin Trực Tuyến:

 • Kiểm tra đánh giá của khách hàng trước đó về các dịch vụ thiết kế web.
 • Tìm thông tin trên các diễn đàn, trang web xã hội, hoặc các trang web đánh giá dịch vụ.

3. Tham Khảo Các Dự Án Đã Thực Hiện:

 • Xem các dự án trước đó mà các công ty hoặc cá nhân đã thực hiện.
 • Kiểm tra xem họ có kinh nghiệm trong việc làm các dự án tương tự như yêu cầu của bạn không.

4. Liên Hệ Trực Tiếp:

 • Liên hệ với các công ty thiết kế web hoặc các chuyên gia cá nhân qua điện thoại hoặc email để thảo luận về dự án của bạn.
 • Đặt câu hỏi về quy trình làm việc, thời gian hoàn thành, chi phí dự kiến, và các yêu cầu khác.

5. Thảo Luận Về Yêu Cầu Dự Án:

 • Chia sẻ chi tiết về yêu cầu của bạn với các chuyên gia thiết kế web.
 • Nêu rõ về mục tiêu, phong cách, tính năng cần thiết, và bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào.

6. Yêu Cầu Báo Giá:

 • Yêu cầu các công ty hoặc cá nhân thiết kế web cung cấp báo giá cho dự án của bạn.
 • So sánh giá cả và dịch vụ giữa các đối tác khác nhau.

7. Kiểm Tra Chính Sách Hỗ Trợ và Bảo Hành:

 • Hỏi về chính sách hỗ trợ sau bán hàng và bảo hành của họ.
 • Đảm bảo rằng họ có thể hỗ trợ bạn nếu có vấn đề sau khi trang web đã được triển khai.

8. Kiểm Tra Hiện Trạng Công Ty hoặc Cá Nhân:

 • Điều tra về thời gian hoạt động và uy tín của công ty hoặc cá nhân.
 • Kiểm tra xem họ có đang hoạt động ổn định và có đánh giá tích cực không.

9. Thương Lượng và Ký Hợp Đồng:

 • Nếu hài lòng, thương lượng về điều khoản và chi phí cuối cùng.
 • Ký hợp đồng chi tiết để đảm bảo rằng cả hai bên đều hiểu rõ các điều khoản.

10. Theo Dõi Quá Trình:

 • Theo dõi quá trình thiết kế web và thảo luận thêm nếu cần thiết.
 • Thảo luận về việc kiểm thử và triển khai trang web.

Nhớ rằng chọn lựa một đối tác thiết kế web uy tín và có kinh nghiệm là quan trọng để đảm bảo rằng bạn nhận được một trang web chất lượng và đáp ứng được mong muốn của bạn.


Liên hệ thiết kế web tại Cần Thơ

Hãy để lại thông tin yêu cầu thiết kế website. Panpic sẽ giúp tư vấn giải pháp thiết kế website tốt nhất và thành công cho doanh nghiệp & thương hiệu của bạn.
Zalo Bang Panpic
Liên hệ Agency thiết kế web PANPIC
ĐC: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình
ĐT: 028 66 85 83 94 – 0986 97 38 97 (Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram)
Emailcontact@panpic.vn

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website mới

Bạn có nghĩ mình hoàn toàn có thể tính toán đưa ra chi phí ngân sách khi làm một website mới hay không? Việc phát triển website là hoàn toàn có thể tùy chỉnh chức năng các trang và modules cần thiết để phù hợp với ngân sách của bạn. bạn có thể tiếp cận với các Freelancer để làm với chi phí giá rẻ hoặc bạn có thể liên hệ với Agency là các công ty lập trình và thiết kế web chuyên nghiệp để phát triển website cho công ty của mình.
Việc làm với các Freelancer thì giá rẻ nhưng bảo hành bảo trì hâu như không có (khi vận hành nếu rủi ro thì hầu như bạn không thể tìm được trợ giúp từ ai), do đó bạn nên cân nhắc nếu làm website cho công ty của mình thì nên tìm các Agency là các công ty thiết kế và lập trình website chuyên nghiệp. Chi phí thấp nhất để lập trình và phát triển một website giới thiệu công ty tại PANPIC là 12tr.

Ngày hôm nay việc đặt vé, đặt hàng trực tuyến, duyệt web, v.v. mọi người đều muốn thực hiện những công việc này khi đang di chuyển. Vì vậy, thiết kế lập trình và phát triển một trang web đáp ứng giao diện điệnt hoại sẽ giúp tăng trải nghiệm của bạn trên các thiết bị nhỏ và lớn. Nó cũng làm tăng lượng người truy cập, thứ hạng trong các công cụ tìm kiếm.
Khi làm website tại Panpic chắc chắn là, chúng tôi đảm bảo phát triển một trang web đáp ứng khách truy cập của bạn cảm thấy hấp dẫn và mang lại trải nghiệm duyệt web được tối ưu hóa cho màn hình điện thoại.

Nếu bạn đã chọn một công ty lập trình và thiết kế website chuyên nghiệp, thì sẽ mất khoảng 1 đến 3 tháng bắt đầu từ đầu cho đến khi kết thúc đối với các trang web thông tin cơ bản với ít chức năng hơn.
Các nhà xây dựng trang web có thể giúp bạn xây dựng trang web của bạn nhanh hơn, tuy nhiên, giải pháp tốt thì cần phải có thời gian. Giống như bạn xây biệt thự và nhà cấp bốn thời gian là hoàn toàn khác nhau, do đó lời khuyên hoặc ý kiến tư vấn từ chuyên gia có thể giúp bạn có thời gian tốt nhất cho dự án website của mình.

Đúng, bạn có thể tự chủ và toàn quyền duyệt định nội dung trên website của bạn, bạn nên tiếp tục cập nhật trang web của mình sau khi nó được xây dựng và chúng tôi cũng khuyên bạn nên làm như vậy. Nếu bạn không cập nhật nội dung mới cho trang web của mình, bạn có thể mất khả năng hiển thị trực tuyến trong các công cụ tìm kiếm.
Khi thiết kế website tại Panpic chúng tôi có thông lệ cung cấp cho khách hàng tài liệu về cách có thể chỉnh sửa nội dung trong chương trình soản thảo đăng bài lên website một cách dễ dàng trong tương lai. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật trang web của mình thường xuyên.

Các bước thanh toán của chúng tôi khá dễ dàng và an toàn với tính minh bạch. Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua các cổng thanh toán an toàn quốc tế như PayPal. Chúng tôi cũng chấp nhận các giao dịch trực tuyến, trực tiếp. Khi bạn nhận được hóa đơn của chúng tôi, bạn có thể chọn phương thức thanh toán của mình và tiến hành giao dịch.
Panpic áp dụng thanh toán theo 2 giai đoạn:
 • Lần 1: Hợp đồng đặt cọc 50%.
 • Lần 2: Sau khi hoàn thành nghiệp thu phần mềm website.

Có, tất nhiên, chúng tôi có thể xử lý bảo trì cho một trang web đang hoạt động. Chúng tôi nghĩ rằng đó thực sự là một ý tưởng hay khi trang web của bạn có thể được cập nhật thường xuyên. Việc bảo trì liên tục có thể giúp nâng cao năng suất, cải thiện bảo mật và giảm nguy cơ hỏng hóc và dừng hoạt động.
Sau khi bàn giao phần mềm website chúng tôi có trách nhiệm bảo hảnh bảo trì 12 tháng. Sau khi hết thời gian bảo hành bảo trì free, nếu bạn muốn chúng tôi tiếp tục hỗ trợ quản lý vui lòng tham khảo gói dịch vụ: Chăm sóc quản lý website https://panpic.vn/cham-soc-bao-tri-quan-ly-website

Trong quy trình thiết kế website tại Panpic, chúng tôi đề cao tính năng Fureture Value để giúp bạn thuận tiện nâng cấp thay đổi website về lầu dài mà không phải phá bỏ làm lại website từ đầu.
Đặc biệt các website lập trình tại Panpic theo mô hình chuẩn PHP MVC luôn để mở kha năng lập trình tích hợp thêm các chức năng hệ thống hỗ trợ quản lý cho công ty của bạn, như ticket, crm, đơn hàng, dịch vụ, ...vv

Panpic quy định rõ trong hợp đồng là website có tốc độ load nhanh, cực nhanh và Panpic cũng cam kết trong hợp đồng là tốc độ tải - load trang dưới 5 giây (Trong điệu kiện mạng bình thương)

50% các hợp đồng thiết kế website, lập trình web app làm tại Panpic là hợp tác với khách hàng từ xa; bao gồm cả trong nước và nước ngoài. Có những khách hàng chúng tôi chưa bao giờ gặp mặt trực tiếp. Chúng tôi hiểu lo lắng của bạn, nhưng tại Panpic chúng tôi có các công cụ làm việc & quy trình khảo sát để hiểu rõ các yêu cầu cụ thể website mà bạn mong muốn.
Các công ty cụ làm việc dự án web online;
 • Trello
 • Asana
 • Git
Bạn có thể dễ dàng theo dõi các chỉ số report từ các công cụ trên.
Các công cụ meeting trực tuyến:
 • Zoom
 • Google meet
 • Zalo
About the Author

Tin liên quan

Tin liên quan