Thiết kế fanpage

Social Media Marketing đã không còn xa lạ với doanh nghiệp & người tiêu dùng Việt Nam. Với hơn 30tr người sử dụng internet & hàng triệu tài khoản facebook ở Việt Nam là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp giới thiệu thông tin, dịch vụ tới lượng khách hàng rất lớn. Nhưng việc truyền thông trên mạng xã hội không phải lúc nào cũng dễ dàng trừ khi bạn có fanpage danh cho fan hâm mộ (Like) được thiết kế đầy thú vị & ấn tượng có thể thu hút được sự chú ý của người xem.

Theo thời gian các doanh nghiệp ngày càng chú trọng tới việc phát triển các trang đích trên fanpage của Facebook để tận dụng tối đa công cụ truyền tải thông tin nhanh chóng của facebook tới khách hàng. Panpic với đội ngũ social marketing chuyên nghiệp luôn mang đến những thiết kế sáng tạo đơn giản dễ sử dụng để thu hút người dùng theo dõi fanpage.

Ví dụ: Một fanpage chuyên nghiệp

thiet ke fanpage chuyen nghiep
 
Mặc định facebook không cho phép người dùng bình thường có thể tạo các tab danh mục menu trên fanpage, qua thời gian dài nguyên cứu, Panpic đã tối ưu hóa fanpage của bạn bằng các tab danh mục chuyên nghiệp thể hiện rõ trong tâm dịch vụ hoặc sản phẩm chiến lược của doanh nghiệp

Các tab danh mục menu:
- menu landingpage
- menu gọi & hiển thị trang web của khách hàng

thiết kế fanpage

Bộ phận Social Media Marketing
Website: https://www.panpic.vn
Hotline: 0986 97 38 97
Email: contact@panpic.vn

tags: thiet ke fanpage chuyen nghiep