Tại sao lại phải bảo trì website?

TẠI SAO LẠI PHẢI BẢO TRÌ WEBSITE?

Trước xu hướng và quá trình chuyển đổ số, website giống như là nhà, là xưởng sản xuất là bột mặt của công ty. Làm sao cho ngôi nhà luôn được sạch sẽ, gọn gàn, ngăn nắp, hay mới mẻ, chủ nhà cảm giác dễ chịu sống trong ngôi nhà sạch sẽ sản sinh vượng khí, khách hàng muốn ghé thăm thì cần phải có người dọn dẹp vệ sinh, trông nom, chăm sóc cây cảnh và không gian xung quanh. Website cũng tương tự như vậy cần một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hiểu về công nghệ thông tin, có kiến thức về phần mềm website, hiểu về quản lý nội dung hỉnh ảnh video clip, hiểu về các kỹ thuật sale, seo, hiểu về digital marketing, …vv. Để thuê một nhân viên có thể làm được 4 hoặc 5 công việc như trên thì chi phí phải trên 20 tr, và cũng rất hiểm để kiếm một nhân viên như trên vì họ phải trải qua 3-4-5 năm kinh nghiệm với các vai trò khác nhau mới có đủ kiến thức tổng hợp như trên, chưa kể đến yếu tố nhân viên vui thì ở, mai có công ty khác tốt hơn họ lại dời đi. Vậy làm sao thì tốt hơn? Cách tốt nhât là thuê dịch vụ bảo trì quản lý website chuyên nghiệp, chi phí chỉ bằng 1/4 trả cho nhân viên fulltime, nhưng họ lại có đủ các bộ phận chuyên trách, marketing, seo, webmaster, designer, phân tích web, …vv để làm cho website công ty của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả cao nhật.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ WEBSITE BAO GỒM NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ?

1. Phân tích website
– Thiết lập sitemap
– Cài đặt và phân tích google analytisc để hiểu biết về hành vi của người dùng trên website
– Kiểm tra source code, review các thẻ html tag theo chuẩn
– So sánh với website đối thủ hoặc các dịch vụ liên quan để hiểu về điểm mạnh, điểm yếu của website

2. Bảo hành bảo trì web
– Chỉnh sửa các lỗi liên quan, bảo trì bảo hành bảo đạm sự hoạt động ổn định của website
– Lên kế hoặc để lập trình thêm các chức năng mới, module mới

3. Quản lý nội dung web
– Thiết kế hình ảnh đẹp cho bài viết, tối ưu dung lượng của hình ảnh trên website
– Viết bài viết làm SEO, Sale, Campaign cho các chiến dịch theo quý
– Chỉnh sửa, căn chỉnh nội dung nhìn cho đẹp
Cài tiến UX/UI để dễ dàng, thuận tiện cũng như mời gọi sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn

4. Tăng tốc website
– Kiểm tra – Review mã code lập trình
– Kiểm tra review cơ sở dữ liệu database
– Để tăng tốc tải load – tối ưu optimize performance cho website. Google hiện tại đang đưa tiêu chí tốc độ tải trang là một trong các yếu tố chính để dánh giá điểm cho website. Google thậm chí còn lập ra cả một công cụ để kiểm tra test tốc độ website

5. Bảo mật website
– Sao lưu Backup website định kỳ hàng tuần
– Phục hồi lại website khi gặp sự cố
– Quet mã độc virus, malware trên website, tránh hacker xóa sạch mã code, xóa sạch dữ liệu…vv, đây cũng là một phần việc trong nội dung chính trả lời cho câu hỏi tại sao lại phải bảo trì website?

Dịch vụ bảo trì chăm sóc website

Panpic dịch vụ bảo trì quản lý nội website chuyên nghiệp. Tham khảo các gói dịch vụ bảo trì website. Dịch vụ bảo trì webite tại Panpic với các tiêu chí của bạn và chuyên môn của Panpic để website đi vào hoạt động ổn định, thông qua website khẳng định thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp của bạn.

Thông qua các phân tích bên trên, bạn đã hiểu:

TẠI SAO LẠI PHẢI BẢO TRÌ WEBSITE?

RELATED POSTS

LEAVE A COMMENT