SEO Off Page nghĩa là gì?

SEO off page nghĩa là gì?

SEO offpage hiểu đơn giản là xây dựng liến kết, quảng bá website ngoài trang của mình
SEO Offpage là thuật ngữ mô tả công việc link-building (xây dựng liên kết) trỏ tới website của mình. Sau khi các bạn đã thực hiện tối ưu căn bản cho website như SEO onpage thì việc tạo các mối quan hệ trên cộng đồng (SEO Off Page) là yếu tố quan trọng góp phần đem lại thứ hạng cao cho website của bạn trên các search engine.

seo off page nghia la gi
SEO Off page nghĩa là gì?

Xây dựng backlink là một công việc vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian nhất. Bạn phải tự đặt ra kế hoạch cho từng mục tiêu keyword cụ thể. Tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra hay bị phạt bởi Google với các hình thức Sandbox, Panda… vì cố gắng spam hàng loạt liên kết trong một thời gian ngắn.

Kế hoạch cụ thể về công việc link-building của dịch vụ seo tại công ty seo web chuyên nghiệp đều được thực hiện theo quy trình seo nhất định, theo chuẩn để đưa từ khóa lên top một cách nhanh nhất. Việc xây dựng backlink nên tránh xây dựng một cách ồ ạt, phải có kế hoạch cụ thể cho từng ngày để việc tạo backlink tới site của bạn đều nhất.

Một số công việc cần làm khi SEO Offpage

Ngoài ra, việc xây dựng backlink bạn còn nên tránh xây dựng nhiều các link có rel="noffolow", vì như thế ngoài tác dụng điều hướng cho người dùng vào website của bạn thì những link đó sẽ không còn được Google đánh giá cao.

- Đăng các bài viết mới
- Quảng cáo bài viết lên mạng xã hội
- Tham gia trả lời trong các Blog
- Trao đổi các Textlink (hiện google chỉ chấp nhật link một chiều)
- Đăng Banner quảng cáo
- Đăng thông cáo báo chí, bài viết quảng cáo truyền thông PR
- Submit các đường dẫn lên các trang social bookmark

Bài viết cung cấp thông tin giúp xây dựng hệ thống Backlink cho website một cách hiệu quả, có được những backlink chất lượng giúp ích trong việc tăng thứ hạng Page Rank và các Keyword cần SEO. Tuy nhiên do thuật toán của google liên tục thay đổi nên khi SEO cần chú ý để những thay đổi đó để có thể tránh các tình trạng google đánh giá xấu về website đang làm SEO.

Panpic SEO Off page là gì?
SEO Off page nghĩa là gì?

Có thể bạn quan tâm: >> SEO On page nghĩa là gì?

Tin liên quan

Tin liên quan