Lập trình web app

1. Lập trình web app là gì ?

Lập trình web app – web ứng dụng là một phần mềm chạy trên nền tảng web thay vì phải cài đặt trên máy tính pc hay là một ứng dụng, chức năng được tích hợp vào website để giải quyết một hoặc nhiều tác vụ công việc khác nhau.

2. Web app phù hợp với ai, tác vụ gì ?

Web app phụ hợp với tất cả các doah nghiệp. Web app giúp doanh nghiệp quản lý quy trình hoặc vận hành hệ thống công việc một cách thông minh.

Câu hỏi đặt ra là khi nào nên thuê công ty lập trình web app hay cụ thể hơn là triển khai web app ? Thay vì phải quản lý giấy tờ, công việc, kế hoạch kinh doanh trên giấy, web app sẽ giúp bạn tối ưu thay thế và số hóa trên công nghệ giúp bạn quản lý đồng bộ tránh bị thất lạc mỗi khi cập nhật. Mỗi nhân viên chỉ được phép truy cập các thông tin của phòng ban mình hoặc chỉ được phép truy cập các công việc được chỉ định.  

Web app phù hợp với các tác vụ gì ?
– Khi bạn đã có một website TMĐT hoặc muốn tích hợp một công việc có tác vụ tính toán trên website công ty để giải quyết công việc và tối ưu hóa cách làm việc giữ các phòng ban, khách hàng cũng như các dịch vụ khác như chăm sóc khách hàng… vv

– Khi bạn muốn xây dựng một ứng dụng số hóa doanh nghiệp, quản lý công việc, quản lý khách hàng – chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên để nâng cao hiệu quả cho chủ doanh nghiệp, các cấp lãnh đạo dễ dàng theo dõi các thông tin thống kê, báo cáo report

lap tirnh web app

3. Làm thế nào để lập trình web app thành công

Panpic không bán phần mềm có sẵn mà thông qua khảo sát doanh nghiệp dựa trên nhu cầu thực tiễn công việc kinh doanh hiện tại của mỗi khách hàng Panpic sẽ đưa ra giải pháp phù hợp cho mỗi doanh nghiệp theo từng nhu cầu cụ thể.
Panpic dựa trên ngân sách, định hướng chiến lược phát triển ngắn hạn, dài hạn của khách hàng, các chuyên gia của Panpic sẽ giúp khách hàng hiểu rõ các tính năng của ứng dụng lập trình web app, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro trong thời gian sử dụng. 
Tại Panpic chúng tôi đã tích hợp nhiều ứng dụng web app tiêu biểu như: Lập trình ứng dụng quản lý tour của Airtrippy, Lập trình web app quản lý tác vụ công việc bệnh viện của từng nhân viên tại A Line Japan, Lập trình web app quản lý dịch vụ vận tải logistics của Phaata, …vv   

 

LIÊN HỆ

Panpic technology
23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 0986 97 38 97  – 02866 85 83 94
Email: contact@panpic.vn

LEAVE A COMMENT