Lập trình web app

1. Lập trình web app là gì ?

Lập trình web app hay còn gọi là web ứng dụng là một chương trình phần mềm hay một tác vụ chạy trên nền tảng web thay vì phải cài đặt trên máy tính pc hay là một ứng dụng, chức năng được tích hợp vào phần mềm website để giải quyết một hoặc nhiều tác vụ công việc khác nhau.

2. Web app phù hợp với ai?

Web app phụ hợp với tất cả các doah nghiệp có định hướng phát triển lâu dài và số hóa công nghệ thông tin giúp quản lý doanh nghiệp công ty một cách tốt hơn. Web app giúp doanh nghiệp quản lý quy trình hoặc vận hành hệ thống công việc một cách thông minh. Doanh nghiệp không phải lo lắng về sự khác nhau của các phần mềm trên nhiều nền tảng lập trình khác nhau, thông qua api services của web app có thể giúp kết nối thông tin trên website với các phần mềm khác hoặc ngược lại kết nối dữ liệu các phần mềm khác với web app.

Câu hỏi đặt ra là khi nào nên thuê công ty lập trình web app hay cụ thể hơn là triển khai web app ? Thay vì làm một website giá rẻ và dữ liệu database độc lập, doanh nghiệp nên định hình các tác vụ công ty cần phải giải quyết trong tương lai … nên phân tích lập trình xây dựng web app để lâu dài tích hợp các công việc quản lý giấy tờ, công việc, kế hoạch kinh doanh trên giấy, web app sẽ giúp bạn tối ưu thay thế và số hóa trên công nghệ giúp bạn quản lý đồng bộ tránh bị thất lạc mỗi khi cập nhật. Mỗi nhân viên chỉ được phép truy cập các thông tin của phòng ban mình hoặc chỉ được phép truy cập các công việc được chỉ định.

3. Web app thích hợp giải quyết các công việc gì ?

– Khi bạn đã có một website TMĐT hoặc muốn tích hợp một công việc có tác vụ tính toán trên website công ty để giải quyết công việc và tối ưu hóa cách làm việc giữ các phòng ban, khách hàng cũng như các dịch vụ khác như chăm sóc khách hàng… vv

– Khi bạn muốn xây dựng một ứng dụng số hóa doanh nghiệp, quản lý công việc, quản lý khách hàng – chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên để nâng cao hiệu quả cho chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao dễ dàng theo dõi các thông tin thống kê, báo cáo report, …vv để đưa ra chiến lược phù hợp nhất với nguồn lực.

Lập trình web app

4. Làm thế nào để lập trình web app thành công

Panpic không bán phần mềm hay website có sẵn mà thông qua khảo sát doanh nghiệp dựa trên nhu cầu thực tiễn công việc kinh doanh hiện tại của mỗi khách hàng Panpic sẽ đưa ra giải pháp phù hợp cho mỗi doanh nghiệp công ty theo từng nhu cầu cụ thể.
Panpic dựa trên ngân sách, định hướng chiến lược phát triển ngắn hạn, dài hạn của khách hàng, các chuyên gia của Panpic sẽ giúp khách hàng hiểu rõ các tính năng của ứng dụng lập trình web app, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro trong thời gian sử dụng.
Tại Panpic chúng tôi đã tích hợp nhiều ứng dụng web app tiêu biểu như: Lập trình ứng dụng quản lý tour của Airtrippy, Lập trình web app quản lý tác vụ công việc bệnh viện của từng nhân viên tại A Line Japan, Lập trình web app quản lý dịch vụ vận tải logistics của Phaata, …vv

 

LIÊN HỆ LẬP TRÌNH WEB APP

Lập trình web app Panpic
Đ/C: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 0986 97 38 97 (zalo, viber, whatsapp)  – 02866 85 83 94
Email: contact@panpic.vn

Lập trình web app
5 vote[s]

RELATED POSTS

2 Comments

LEAVE A COMMENT