Lập trình web app

1. Lập trình phần mềm web app là gì ?

Lập trình phần mềm web app hay còn gọi là web ứng dụng là một chương trình phần mềm hay một tác vụ phần mềm chạy trên nền tảng web thay vì phải cài đặt trên máy tính pc hay là một ứng dụng, chức năng được tích hợp vào phần mềm website để giải quyết một hoặc nhiều tác vụ công việc khác nhau.

Xem thêm định nghĩ và các thực thể của lập trình phần mềm web app trên Wiki

2. Phần mềm web app phù hợp với ai?

Phần mềm web app phụ hợp với tất cả các doah nghiệp có định hướng phát triển lâu dài và số hóa công nghệ thông tin giúp quản lý doanh nghiệp công ty một cách tốt hơn. Phần mềm web app giúp doanh nghiệp quản lý quy trình hoặc vận hành hệ thống công việc một cách thông minh. Doanh nghiệp không phải lo lắng về sự khác nhau của các phần mềm trên nhiều nền tảng lập trình khác nhau, thông qua api services của web app có thể giúp kết nối thông tin trên website với các phần mềm khác hoặc ngược lại kết nối dữ liệu các phần mềm khác với web app.

Câu hỏi đặt ra là khi nào nên thuê công ty lập trình phần mềm web app hay cụ thể hơn là triển khai web app ? Thay vì làm một website giá rẻ và dữ liệu database độc lập, doanh nghiệp nên định hình các tác vụ công ty cần phải giải quyết trong tương lai … nên phân tích lập trình làm phần mềm web app để lâu dài tích hợp các công việc quản lý giấy tờ, công việc, kế hoạch kinh doanh trên giấy, phần mềm web app sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu thay thế sổ sách và số hóa trên công nghệ giúp doanh nghiệp quản lý đồng bộ tránh bị thất lạc mỗi khi cập nhật. Mỗi nhân viên chỉ được phép truy cập các thông tin của phòng ban mình hoặc chỉ được phép truy cập các công việc được chỉ định.

Lập trình phần mềm web app

3. Phần mềm web app thích hợp giải quyết các công việc gì ?

– Khi bạn đã có một website TMĐT hoặc muốn tích hợp một công việc có tác vụ tính toán thống kê trên website công ty để giải quyết công việc và tối ưu hóa cách làm việc giữa các phòng ban, khách hàng cũng như các dịch vụ khác như chăm sóc khách hàng… vv

– Khi bạn muốn xây dựng một ứng dụng số hóa doanh nghiệp như, phần mềm quản lý công việc, phần mềm quản lý khách hàng – chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên, marketing, tele sale để nâng cao hiệu quả cho chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao dễ dàng theo dõi các thông tin thống kê, báo cáo report, …vv để đưa ra chiến lược phù hợp nhất với nguồn lực.

4. Làm thế nào để lập trình phần mềm web app thành công?

Panpic không bán phần mềm hay website có sẵn mà thông qua khảo sát doanh nghiệp dựa trên nhu cầu thực tiễn công việc kinh doanh hiện tại của mỗi khách hàng Panpic sẽ tư vấn đưa ra giải pháp phần mềm web app phù hợp cho mỗi doanh nghiệp công ty theo từng nhu cầu cụ thể.
Panpic dựa trên ngân sách, định hướng chiến lược phát triển ngắn hạn, dài hạn của khách hàng, sản phẩm dịch vụ của khách hàng, các chuyên gia của Panpic sẽ giúp khách hàng hiểu rõ các tính năng của ứng dụng lập trình phầm mềm web app, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro trong thời gian sử dụng.
Tại Panpic chúng tôi đã tích hợp nhiều ứng dụng web app tiêu biểu như: Lập trình phần mềm ứng dụng quản lý tour của Airtrippy, lập trình web app quản lý tác vụ công việc bệnh viện của từng nhân viên tại A Line Japan, Lập trình web app quản lý dịch vụ vận tải logistics của Phaata, …vv.

lập trình phần mềm web app

5. Khi bắt đầu một dự án phần mềm web app, chúng tôi sẽ làm gì?

– Nhận thông tin yêu cầu tổng quan về dự án.
– Khảo sát thực tế doanh nghiệp và gặp mặt trao đổi trực tiếp.
– Lên danh sách Q&A để trao đổi làm rõ yêu cầu – Hỗ trợ tư vấn giải pháp lập trình phần mềm web app.
– Xác định tầm vực scope và thống nhất nội dung công việc.
– Lên kế hoạch, xây dựng tài liệu phát triển (đối với dự án lớn quản lý theo mô hình Agile Scrum).
– Bắt tay vào xây dựng sản phẩm.
– Khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ công việc qua công cụ làm việc nhóm mà chúng tôi cung cấp.
– Kiểm tra chất lượng sản phẩm trên môi trường test.
– Triển khai cài đặt trên môi trường live để bàn giao sản phẩm.
– Cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng sử dụng và training cách dùng.
– Nhận bảo trì và phát triển phần mềm trong quá trình sử dụng lâu dài.

 

LIÊN HỆ LẬP TRÌNH PHẦN MỀM WEB APP

Lập trình phần mềm web app
Đ/C: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 0986 97 38 97 (zalo, viber, whatsapp)  – 02866 85 83 94
Email: contact@panpic.vn

RELATED POSTS

17 Comments

LEAVE A COMMENT