Làm website bán hàng độc, đẹp cùng thiết kế web Panpic

1, Làm website bán hàng chuyên nghiệp

Hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế web, từng làm nhiều gói website như làm website bán hàng, website xây dựng, trường học… Panpic cam kết đem lại cho bạn cơ sở để tiếp cận khách hàng tiềm năng giữa hàng ngàn website bán hàng, làm sao để website của bạn nổi bật và thu hút nhất.

Những sản phẩm làm website bán hàng trực tuyến của Panpic được thiết kế đầy đủ, tích hợp đầy đủ các chức năng và tiện ích cho bạn để dễ sử dụng nhất. Cùng với đội ngũ là các chuyên viên giàu kinh nghiệm, hiểu được khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả công việc.

Các sản phẩm website của thiết kế web Panpic đều giải quyết được những yêu cầu thực tiễn, vấn đề của khách hàng, điều hành hệ thống sản phẩm mà khách mong muốn. Panpic không chỉ mang lại những giải pháp của việc làm website bán hàng theo xu thể thời đại, mà còn đem lại những trải nghiệm cho người dùng khi sử dụng website.

lam-website-ban-hang

2, Dịch vụ làm website bán hàng của Panpic

Dựa trên những nhu cầu mong muốn xây dựng, làm website bán hàng chuyên nghiệp, phong cách hiện đại, phân loại những module rõ ràng. Panpic đã phát triển một giải pháp bán hàng với những yếu tố như chuẩn SEO, đồ họa độc đáo, thân thiện với người sử dụng và kèm những điểm nổi bật như:

  • Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm
    • Làm website bán hàng chuyên nghiệp, đảm bảo tối ưu SEO
    • Cấu trúc web bán hàng được tối ưu với các công cụ tìm kiếm
    • Đầy đủ tính năng như robot.txt, sitmap
  • Chức năng thanh toán và đặt hàng online

Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như ATM, Paypal… đáp ứng yêu cầu của website bán hàng chuyên nghiệp

  • Dễ dùng và dễ quản trị, có thể tinh chỉnh sản phẩm, gian hàng một cách tùy ý
  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng online 24/7

lam-website-ban-hang

Nếu bạn đang có nhu cầu làm website bán hàng thì gọi ngay đến thiết kế web Panpic để được hỗ trợ và tư vấn những giải pháp website chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ

ĐC: 23/13A Mai Lão Bạng, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí MInh

ĐT: 028 66 85 83 94, 0986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn