Xây dựng web application

Panpic dịch vụ thiết kế web ứng dụng hay phần mềm quản lý sản xuất kinh doanh.

Thiết kế web application hay web ứng dụng được thiết kế chạy trên internet hay chạy tại máy chủ nội bộ đặt tại công ty. web application phổ biến nhờ sự có mặt vào bất cứ nơi đâu của một chương trình. Khả năng cập nhật vào bảo trì web application mà không cần phải phân phối và cài đặt phần mềm trên hàng ngàn máy tính khác nhau, đây là lý do chính cho sự phổ biến của xây dựng web application thay cho phần mềm ứng dựng phải cài đặt trên máy.

thiet ke web chuyen nghiep

Xây dựng web application hiển thị đẹp trên điện thoại smartphone.


Xây dựng web application của Panpic - Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng web application dành cho doanh nghiệp, công ty,...vv . Web application được dùng để thể hiện như; bán hàng trực tuyến, web blog, web nội bộ, hệ quản trị quan hệ khách hàng, quản lý nhân sự, Quản lý quy trình sản xuất sản phẩm của công ty.
Với thiết kế xây dựng web application dịch vụ cho công ty doanh nghiệp, chắc chắn sẽ giúp qúy doanh nghiệp dễ dàng và thuận tiện quản lý công việc sản xuất của công ty, chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng với nhiều công nghệ mới .

Qui trình làm việc của thiết kế xây dựng web application

- Tiếp nhận các thông tin yêu cầu của khách hàng.
- Phân tích yêu cầu & đưa ra giải pháp, gợi ý về ý tưởng cho web application.
- Thiết kế giao diện trang web application đẹp theo yêu cầu theo xu thế công nghệ mới
- Lập trình theo các chưc năng của web application và cấu hình website chạy ổn định
- Hướng dẫn nhân viên của bạn quản trị, cập nhật dữ liệu cho web application
- Bảo hành, bảo trì web application

Hay cho Panpic biết yêu cầu của bạn, Panpic sẽ hỗ trợ bạn tư vấn việc lập xây dựng web application phù hợp với doanh nghiệp của bạn.


# Liên hệ
ĐT: 028 66 85 83 94 - 0986 97 38 97
Emailcontact@panpic.vn