Thiết kế web thương mại điện tử b2b, b2c

Thiết kế web thương mại điện tử b2b, b2c

Website hoạt động hiểu quả cần hoàn thiện cả về giao diện layout UX/UI của website, nội dung, hình thức thể hiện, chức năng lẫn cách thức vận hành.

THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ B2B, B2C

Từ tư vấn, thiết kế, lập trình cho đến khi ra mắt sản phẩm, Panpic luôn đồng hành cùng khách hàng trong mỗi bước triển khai để có được trang web thương  mại điện tử (TMDT) b2b hoặc b2c vượt trội:

  • Hỗ trợ nâng cao
  • Cập nhật đơn giản
  • Thanh toán đa dạng
  • Thân thiện với công cụ tìm kiếm
  • Website chuẩn mobile friendly
  • Website chuẩn SEO
  • Google Schema (thuật toán mới của google search)
  • Backend dễ dàng thiết lập chiến dịch campaign chiết khấu hoặc giảm giá.

WEBSITE HOẠT ĐỘNG THÔNG MINH

Website thương mại điện tử b2b, b2c có giao diện đẹp, chạy tốt trên điện thoại smartphone vẫn chưa đủ. Tại Panpic tính hiệu quả & tốc độ truy cập trang web luôn là chức năng ưu tiên của các lập trình viên tại Panpic. Do đó chúng tôi lựa chọn nền tảng ổn định, bảo mật cao. Các yếu tố trên giúp bạn nhanh chóng tạo chỗ đứng nhất định trong tâm trí khách hàng.

Thiết kế web thương mại điện tử B2B, B2C
Thiết kế web TMĐT B2B B2C - ảnh minh họa

QUAN TÂM CỦA KHÁCH HÀNG

Khách hàng luôn quan tâm đến việc giữ cho nội dung mới mẻ, theo kịp xu hướng bởi nội dung trên sẽ thu hút các công cụ tìm kiếm và mang về đơn hàng cho khách hàng. Mỗi trang web phát triển bởi Panpic sử dụng một hệ thống quản lý  nội dung cho phép bạn quyền quản lý nội dung toàn bộ văn bản, hình ảnh, video clip, tài liệu đính kèm. Bạn hoàn toàn chủ động quản trị nội dung.

thiet ke website

TẠI SAO LẠI CHON THIẾT KẾ WEBSITE TMĐT TẠI PANPIC?

Là agency outsourcing Panpic đã từng lập trình rất nhiều website cho các công ty nhà phân phối các sản phẩm thương hiệu ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Với đội ngũ lập trình viên nhiều kinh nghiệm Panpic tự tin tư vấn cho công ty của bạn giải pháp website TMĐT, sản giao dịch trực tuyến, product flatform online từ thiết kế giao diện UX/UI đến phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu database lưu trữ dữ liệu lớn.

Source code được triển khai và quản lý trên nền tảng git code thuận tiện lập trình và khi nâng cấp các modules chức năng một cách nhất quán.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ B2B, B2C

Thiết kế website thương mại điện tử b2b, b2c
Đ/C: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 0986 97 38 97 (Zalo, Whatsapp)  - 02866 85 83 94
Email: contact@panpic.vn

Tin liên quan