Thiết kế template email marketing

Template email marketing là những mẫu Email được soạn sẵn để phục vụ cho việc gởi Email Marketing.
Một Template Email Marketing được thiết kế dưới dạng HTML. Có rất nhiều nhà cung cấp Template Email Marketing, hoặc có thể tải và tham khảo các mẫu trên internet.

Việc tường chừng như rất đơn giản, nhiều khách hàng nghĩ có thể lấy các mẫu trên mạng internet về chỉnh sửa là xong. Nếu bạn biết thiết kế, biết chỉnh sửa ngôn ngữ html thì có thể bạn đã đúng 50%.

template email marketing

Nhưng để có được một mẫu template email market(newletter template) chuẩn, được duyệt qua tất cả các ứng dụng nhận mail của người dùng như gmail, yahoo outlook, mail app trên IOS, mail app trên android, ..vv thì lại hoàn toàn khác.

Đâu là kích thước chuẩn phù hợp với các thiết bị ?
Quy tắc chung cho chiều rộng của email chỉ nên ở mức nhỏ hơn 650px

Tỷ lệ giữa chữ và hình ảnh trong email ?
Tỷ lệ tối thiểu là 50:50, nhưng nên nghiêng về tỷ lệ hình ảnh ít hơn chữ, và đồng thời dung lượng ảnh cũng không được quá nặng.

Tương thích thiết bị gi động ?
Ngày càng có nhiều người nhận và đọc email bằng các thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại smartphone, điểm bất lợi nằm ở chỗ người đọc cần phong to hay thủ nhỏ khi đọc tin.

 Panpic chuyên thiết kế template email

Qua nhiều năm làm việc cho thị trường outsourcing nước ngoài. Panpic tự tin nắm vững công nghệ email tamplate của các trình nhận mail.
Ngoài template chuẩn Panpic còn chú trọng tới khâu thiết kế làm sao tạo ra một mẫu email template hấp dẫn phù hợp với phong cách của dịch vụ, sản phẩm. Qua đó truyền tại được thông điệp nội dung tới người dùng một cách trang trọng giúp mang lại hiệu quả cho dịch vụ, sản phẩm.

 
Liên hệ:
ĐT: 028 66 85 83 94
Email: contact@panpic.vn