Phần mềm trên web - Thiết kế lập trình phần mềm trên nền tảng website

THIẾT KẾ LẬP TRÌNH PHẦN MỀM TRÊN NỀN TẢNG WEBSITE

THIẾT KẾ LẬP TRÌNH PHẦN MỀM TRÊN NỀN TẢNG WEBSITE HAY CÒN GỌI LÀ LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG WEB - PHẦN MỀM WEB APP. Một số lợi ích khi thiết kế lập trình phần mềm trên nền tảng web là truy cập mọi lúc mọi nơi, vì nó chạy trên nền tảng web. Dễ triển khai cài đặt, giúp công ty giảm chi phí triển khai phần mềm. Phù hợp cho các công ty doanh nghiệp có nhiều cửa hàng hoặc chuỗi phân phối rải rác ở nhiều vị trí khác nhau, điều này cực kỳ hiệu quả. Khắc phục được các nhược điểm của phần mềm cài đặt trực tiếp trên máy tính desktop như là phần mềm bị hư hỏng khi hệ điều hành máy tinh Windows bị lỗi. Đặc biệt trước xu hướng số hóa doanh nghiệp theo nghiên cứu của DXC và báo The Economist khảo sát có tới 68% lãnh đạo doanh nghiệp cho rằng tăng trưởng lợi nhuận trong 3 năm gần đây là chiến lược công nghệ chuyển đổi số & mô hình quản lý CNTT.

PHẦN MỀM WEB - TÍNH NĂNG TÌM KIẾM NHANH CHÓNG

Ví dụ doanh nghiệp của bạn đôi khi mất cả chục phút có khi cả buổi để đi tìm lại tài liệu cách đó vài tháng. Quá trình truy xuất dữ liệu cũ là rất cần thiết, nhân viên hay các cấp quản lý khi sử dụng có các thời điểm cần tìm kiếm nhanh thông tin liên qua tới một tác vụ nào đó. Phần mềm trên web tìm kiếm cực nhanh, cộng với các bộ lọc để dễ dàng tìm kiếm chính xác kết quả mong muốn.

PHẦN MỀM WEB CÔNG CỤ QUẢN LÝ THEO DÕI

Ngoài việc phân quyền theo các cập độ sử dụng, phần mềm tích hợp các chức năng quản lý theo dõi hiệu quả công việc, đặc biệt với các phần mềm liên quan tới bán hàng, cửa hàng, ... Thông qua công cụ quản lý & thống kê giúp cấp lãnh đạo dễ dàng nắm bắt thông tin và đưa ra các quyết định chính xác. Ngoài ra còn có thể chia sẻ dữ liệu với đối tác thông qua website.

PHẦN MỀM TRÊN NỀN TẢNG WEBSITE TẠI PANPIC ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO CÁC DOANH NGHIỆP:

Phù hợp cho các doanh nghiệp F&B, ngành hàng bán lẻ nhiều đại lý, doanh nghiệp kinh doanh phân phối hoặc kinh doanh theo chuỗi. Hệ thống bao gồm website + Phần mềm quản lý phía sau (Yêu cầu đăng nhập để truy cập). - Quản lý & chăm sóc khách hàng. - Quản lý cửa hàng. - Quản lý công việc kinh doanh - Khách hàng dễ dàng gửi feedback. - Doanh nghiệp dễ dàng quản lý và ra quyết định, thông qua việc theo dõi các thống kê report và các tính năng yêu cầu khác trên phần mềm. Có thể nói phần mềm trên nền web là giải pháp tối ưu hiện nay, giúp quản lý kinh doanh một cách thuận tiện và hiệu quả. Thiết kế lập trình phần mềm trên nền tảng website

MỘT SỐ LOẠI PHẦN MỀM TRÊN WEB

 • Phần mềm quản lý mua bán vàng
 • Phần mềm tính tiền siêu thị
 • Phần mềm quản lý kho - bản sỉ lẻ
 • Phần mềm quản lý trường học - trung tâm anh ngữ
 • Phần mềm quản lý tuyển sinh - giáo dục
 • Phần mềm quản lý spa salon
 • Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang
 • Phần mềm quản lý công việc
 • Phần mềm quản lý nhà hàng - khách sạn
 • Phần mềm quản lý quán cafe
 • Phần mềm quản lý tài sản
 • Phần mềm quản lý tiệm nail
 • Phần mềm quản lý nhà thuốc
 • ...vv
Panpic là công ty lâp trình ứng dụng, lập trình phần mềm, chúng tôi luôn tiếp nhận yêu cầu lập trình các phần mềm theo chức năng, tinh năng yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

QUY TRÌNH LẬP TRÌNH PHẦN MỀM TRÊN WEB NHƯ THẾ NÀO?

 1. Chúng tôi tiếp nhận thông tin yêu cầu của phần mềm.
 2. Khảo sát thực địa tính khả thi hoặc tư vấn giải pháp phù hợp.
 3. Lên danh sách các câu hỏi để làm rõ yêu cầu của phần mềm cũng như mong muốn của doanh nghiệp.
 4. Xác định tầm vực, thống nhất nội dung công việc cũng như chức năng của phần mềm.
 5. Lập kế hoạch xây dựng lập trình phát triển phần mềm.
 6. Doanh nghiệp có thể theo dõi được tiến độ phát triển phần mềm thông qua công cụ làm việc nhóm.
 7. Kiểm tra phần mềm trên môi trường kiểm thử - testing.
 8. Triển khai trên môi trường sản phẩm và vận hành.
 9. Cung cấp tài liệu hướng dẫn.
 10. Bảo hành bảo trì.
Với kinh nghiệm đã phát triển xây dựng lập trình nhiều phần mềm ứng dụng trên nền web, Panpic tự tin giúp quý doanh nghiệp tư vấn xây dựng lập trình giải pháp phần mềm trên website một cách hiệu quả.  

THIẾT KẾ LẬP TRÌNH PHẦN MỀM TRÊN NỀN TẢNG WEBSITE

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình Điện thoại: 0986 97 38 97 (zalo, whatsapp, viber) – 028 66 85 83 94 Email: contact@panpic.vn