Làm website mạng xã hội độc đáo của thiết kế web Panpic

1. Những con số đáng ngạc nhiên của làm website mạng xã hội

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, vì vậy các trang mạng xã hội như Google +, Facebook, twitter… ngày càng quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Tại Việt Nam, đây là mỏ tài nguyên lớn cho việc làm website mạng xã hội, bởi vì có đến hơn 40 triệu người dùng internet và dự báo sẽ còn tăng lên, có 19,6 triệu người sử dụng facebook và 17 triệu người dùng smartphone để truy cập mạng xã hội (theo thống kê của trung tâm nghiên cứu mạng xã hội toàn cầu wearesocial.com).

Nhìn vào những con số này, ắt hẳn đây là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng và bạn sẽ có được doanh thu cực kì lớn. Nếu bạn đang có ý tưởng làm website mạng xã hội nhưng còn vướng mắc thì hãy tìm đến thiết kế web Panpic, chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp về làm website cho bạn.

lam-website-mang-xa-hoi

2. Làm website mạng xã hội tại Panpic, bạn được gì?

Với đội ngũ thiết kế web là những chuyên gia am hiểu về cách thức hoạt động của mạng xã hội, đã giúp được nhiều đơn vị đầu tư vào làm website mạng xã hội và gặt hái được nhiều thành công cho doanh nghiệp mình.

Thiết kế web Panpic làm website mạng xã hội với mục tiêu

  • Tạo ra một hệ thống mà nơi đó mọi người có thể trao đổi thông tin cho nhau, không bị giới hạn về khoảng cách không gian và thời gian.
  • Tạo lập cộng đồng, thúc đẩy sự liên kết chặt chẽ với nhau
  • Xây dựng mẫu định danh nhằm phục vụ yêu cầu người dùng

Mong muốn của bạn khi làm website mạng xã hội

  • Xây dựng hệ thống thân thiện với người dùng, dễ quản lý
  • Đáp ứng chuẩn SEO, có thể hỗ trợ tối đa các chiến dịch marketing.
  • Kết nối với các mạng xã hội khác
  • Giao diện đẹp, thu hút

lam-website-mang-xa-hoi

Làm website mạng xã hội là một việc cần thiết trước nhu cầu bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay. Thiết kế web Panpic sẽ giúp bạn tận dụng tối đa được lợi thế đó vào công việc kinh doanh của bạn.

#Liên hệ ngay

Điện thoại: 0986 97 38 97028 66 85 83 94

Email: contact@panpic.vn

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình