Dịch vụ tăng tốc website WordPress và tối ưu SEO WP

Dịch vụ tăng tốc website WordPress và tối ưu SEO WP nghĩa là như thế nào ?

Kết quả khảo sát gần đây được google analytics công bố người dùng chỉ tải một website khoảng 3 giây. Thời gian mở website của bạn càng lầu thì càng nhiều khách hàng sẽ rời bỏ trang web của bạn và điều này sẽ làm cho website của bạn nhanh chóng rời TOP trên kết quả tìm kiếm của google.

Nói một cách cụ thể; website bị chậm sẽ khiến khách hàng rời bỏ đi, dẫn tới lượng truy cập cũng như thời gian lưu lại trên website của bạn thấp, tỉ lệ chuyển đổi giảm dấn tới hiệu quả lợi nhuận kinh doanh cũng giảm.

Ngày nay công cụ tìm kiếm trên google cực kỳ quan trong với website của bạn, thuật toán mới của google sử dụng tốc độ tài website như là một trong các nhân tố quan trọng để xếp hạng website của bạn trên thứ tự của kết quả tìm kiếm. Do đó website của bạn tải nhanh, load nhanh thì được google nhìn nhận là có chất lượng tốt qua đó website của bạn có thứ tự SEO từ khóa cao hơn.

Vì vậy việc tăng tốc hoặc cải thiện tốc động website của bạn là quan trọng. Đội ngũ lập trình WordPress của Panpic đã từng cải thiện rất nhiều website.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ tăng tốc web WordPress


Quý khách hàng có thể kiểm tra tốc độ ở nhiều nơi khác nhau, nhưng google page speed là phổ biến:

Google page speed


Các website khi chưa tăng tốc hầu hết đều có thời gian tải lớn hơn 5 giây. Sau khi chúng tôi tối ưu và tăng tốc đều có thời gian nhỏ hơn 3 giây.


Trước khi làm Panpic đều tự backup lại 1 bản website nguyên mẫu ban đầu.


Do vị trí cũng như đường truyền nên điểm page speed không phản ảnh đúng tốc độ website. Tuy nhiên nếu khách hàng sử dụng Hosting VPS, CDN theo khuyến cáo của chúng tôi thì luôn đạt điểm Page speed rất cao.


Có. Panpic đã hỗ trợ tăng tốc rất nhiều website bán hàng sử dụng plugin Woocommerce


Một số nền tảng không thể cải thiện tốc độ như:

1) Hosting Windows
2) WordPress Multisite
3) Hosting giá rẻ

Hình ảnh sau khi tăng tốc website WP

 

Liên hệ dịch vụ tăng tốc website blog WordPress:

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình
Điện thoại: 0986 97 38 97 (zalo, whatsapp, viber) – 028 66 85 83 94
Email: contact@panpic.vn