Dịch vụ tăng tốc website WordPress và tối ưu SEO WP

Dịch vụ tăng tốc website WordPress và tối ưu SEO WP nghĩa là như thế nào ?

Kết quả khảo sát gần đây được google analytics công bố người dùng chỉ tải một website khoảng 3 giây. Thời gian mở website của bạn càng lầu thì càng nhiều khách hàng sẽ rời bỏ trang web của bạn và điều này sẽ làm cho website của bạn nhanh chóng rời TOP trên kết quả tìm kiếm của google.

Nói một cách cụ thể website WordPresss bị chậm sẽ khiến khách hàng rời bỏ đi, dẫn tới lượng truy cập cũng như thời gian lưu lại trên website WordPress của bạn thấp, tỉ lệ chuyển đổi giảm dấn tới hiệu quả lợi nhuận kinh doanh cũng giảm.

Ngày nay công cụ tìm kiếm trên google cực kỳ quan trong với website WordPress của bạn, thuật toán mới của google sử dụng tốc độ tải website WordPress như là một trong các nhân tố quan trọng để xếp hạng website WordPress của bạn trên thứ tự của kết quả tìm kiếm. Do đó website WordPress của bạn tải nhanh, load nhanh thì được google nhìn nhận là có chất lượng tốt qua đó website WordPress của bạn có thứ tự SEO từ khóa cao hơn.

WordPress là nền tảng blog, performan mặc định chưa tốt, nhưng nếu được lập trình viên WordPress tối ưu một số chức năng thì nó là công cụ tuyệt vời để làm SEO, PR cho dịch vụ sản phẩm của bạn. Vì vậy việc cải thiện tốc động website tăng tốc WordPress của bạn là quan trọng. Đội ngũ lập trình dịch vụ tăng tốc WordPress của Panpic đã từng cải thiện rất nhiều website.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ tăng tốc web WordPress

 

Quý khách hàng có thể kiểm tra tốc độ ở nhiều nơi khác nhau, nhưng google page speed là phổ biến:

Google page speed

 

 

 

Các website khi chưa tăng tốc hầu hết đều có thời gian tải lớn hơn 5 giây. Sau khi chúng tôi tối ưu và tăng tốc đều có thời gian nhỏ hơn 3 giây.

 

 

 

Trước khi làm Panpic đều tự backup lại 1 bản website nguyên mẫu ban đầu.

 

 

 

Do vị trí cũng như đường truyền nên điểm page speed không phản ảnh đúng tốc độ website. Tuy nhiên nếu khách hàng sử dụng Hosting VPS, CDN theo khuyến cáo của chúng tôi thì luôn đạt điểm Page speed rất cao.

 

 

 

Có. Panpic đã hỗ trợ tăng tốc rất nhiều website bán hàng sử dụng plugin Woocommerce

 

 

 

Một số nền tảng không thể cải thiện tốc độ như:

1) Hosting Windows
2) WordPress Multisite
3) Hosting giá rẻ

 

 

Hình ảnh sau khi tăng tốc website WP

Panpic với đội ngũ lập trình viên WordPress chuyên nghiệp, đã tối ưu wordpress và tăng tốc wordpress cho nhiều website blog, dịch vụ, bán hàng online, giới thiệu công ty,...vv đạt tốc đội >= 90 với công cụ đo lường tốc độ google page speed.

Liên hệ dịch vụ tăng tốc website blog WordPress:

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình
Điện thoại: 0986 97 38 97 (zalo, whatsapp, viber, Telegram) – 028 66 85 83 94
Email: contact@panpic.vn

 

Cụm từ khóa liên quan:
- Tăng tốc WordPress
- Dịch vụ tăng tốc website WordPress
- Tối ưu tốc độ website WordPress

Tin liên quan