Website cho điện thoại

Xu hướng và công nghệ di động (smartphone) đã thay đổi mạnh mẽ từ năm 2010. Theo số liệu thống kê năm 2014, Cứ 4 người Việt nam thì có 1 người sử dụng điện thoại thông minh - smartphone, khoảng 22 triệu. Phần lớn sử dụng chơi game, lướt web.

website cho dien thoai

website cho dien thoai

Trước xu thế đổi mới công nghệ bạn là doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân đã chuẩn bị cho việc cập nhật lại các phương thức kinh doanh, marketing mới hay chưa ? đặc biệt là website đã hỗ trợ cho phiên bản điện thoại hay chưa ?

Từ đầu năm 2014, một số website không hỗ trợ trên version điện thoại, có thể nói khó mà có kết quả hiển thị trên trang nhất của công cụ tìm kiếm google, google đã đưa ra thuật toán ưu tiên các website hỗ trợ version mobile. 

Panpic đưa ra gói nâng cấp website cho điện thoại.

- Nếu bạn cảm thấy website đã chạy tốt, bạn không cần phải làm mới, bạn có thể chỉ sử dụng gói nâng cấp website cho điện thoại, để giảm chi phí.
- Nâng cấp lại website theo gói thiết kế web mới hoàn toàn, Panpic sẽ tích hợp công nghệ mới website không chỉ chạy tốt trên PC mà còn hiển thị tốt trên điện thoại smartphone, máy tính bảng, ipad, ...

Chức năng responsive web design

Hãy liên hệ với Panpic để xem demo một số mẫu website cho điện thoại.

[si-contact-form form='2']
About the Author

Tin liên quan