Tư vấn các giải pháp xây dựng website doanh nghiệp

Bạn đang có ý định xây dựng website doanh nghiệp mới? Nếu bạn đã tìm hiểu thì sẽ thấy có nhiều cách để có một website. Có thể kể đến phương án thuê một công ty chuyên thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp, hoặc sử dụng các dịch vụ website tự động trực tuyến, cung cấp công cụ kéo thả tùy biến. Với nhiều sự lựa chọn, bạn sẽ gặp không ít bối rối khi lựa chọn phương án thích hợp. Không biết rõ đâu là phương án tối ưu, chi phí nó sẽ ra sao và nó đáp ứng mục tiêu bạn đề ra như thế nào. Hãy cùng thảo luận 3 phương án tiêu biểu khi xây dựng website doanh nghiệp.

Sử dụng mã nguồn mở, mua giao diện có sẵn

Đây được xem là phương án tiết kiệm thời gian và đơn giản là bạn chọn một hệ thống quản trị có sẵn, chọn một giao diện mà bạn thấy ưng nhất. Giao diện bán sẵn sẽ có những ưu và nhược điểm
  • Ưu điểm: bạn có thể nhanh chóng đưa ra một website tương đối hoàn chỉnh trong thời gian ngắn. Sẽ có nhiều trường hợp bạn cần ngay một website ngay ngày mai và các mẫu sẵn sẽ giúp bạn được điều này. Chi phí cho các thiết kế hầu hết không nằm dưới 100 đô.
  • Nhược điểm: khi sử dụng giao diện có sẵn bạn phải tốn khá nhiều công sức để tùy biến lại theo ý bạn do các giao diện này không được thiết kế theo đúng tiêu chí mà bạn đề ra. Một khuyết điểm nữa là sẽ có người khác sử dụng đúng giao diện bạn mua. Điều này khiến khó tạo được nét riêng cho website của bạn. Đồng thời, khi bạn dùng giao diện thiết kế sẵn thì các hệ thống quản trị mã nguồn mở là wordpress, joomla… do đó bạn cần cân nhắc về việc phải update thường xuyên mà nguồn và giao diện lên phiên bản mới nhất.
xây dựng website doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ website tự động với công cụ tạo website

Một trong những xu hướng gần đây là phát triển website sử dụng công cụ kéo thả. Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho những ai xây dựng website cho mình mà không cần biết quá nhiều kiến thức về code và giao diện. Công cụ này được thiết kế trực quan, bạn chỉ mất vài giây kéo thả. Có thể lựa chọn các thành phần mà nhà cung cấp đưa ra và tùy chỉnh nó một chút ít theo ý thích.
  • Ưu điểm: không cần biết nhiều về lập trình hay thiết kế mà vẫn có thể tự mình xây dựng website, phương án này khá tiết kiệm.
  • Khuyết điểm: bạn sẽ không hoàn toàn sở hữu website mà phải sử dụng sever của nhà cung cấp và không có cách tách khỏi nó. Đồng thời nếu bạn yêu cầu một tính năng nào đó, chưa chắc nhà cung cấp sẽ xây dựng cho bạn.
xây dựng website doanh nghiệp

Lập trình và thiết kế web từ đầu

Khi cần thiết kế một website mới, phương án đầu tiên chúng ta là thuê một đơn vị thiết kế website. Đây là phương án mà doanh nghiệp lựa chọn nếu website là một yếu tố cốt lõi của họ. Phương án này sẽ cung cấp cho bạn kết quả đúng với tất cả những gì bạn yêu cầu và phù hợp với mức kinh phí bạn đưa ra. Làm việc với đơn vị thiết kế web, thảo luận và đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp, họ sẽ làm việc với bộ nhận diện thương hiệu, màu sắc doanh nghiệp, cung cấp giải pháp chức năng tốt nhất cho yêu cầu của bạn. Đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp sẽ tư vấn thêm cho bạn thêm chức năng cho phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp. làm website tại Bắc Ninh Thuê một đơn vị thiết kế website bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung kinh doanh. Đội ngũ phát triển sẽ làm nhiều hơn cả việc xây dựng một website, đề ra giải pháp tối ưu SEO, thu hút người dùng… Phương án này sẽ khiến cho bạn tốn nhiều chi phí đầu tư nhưng hiệu quả nó mang lại là cao hơn hai phương án trên. Các hệ thống quản trị có code riêng sẽ phù hợp hơn, bạn sẽ dễ dàng nhập liệu so với các hệ thống mã nguồn mỡ và lập trình sẵn.

Kết luận

Khi bàn đến việc xây dựng website, chúng ta có nhiều thứ để chuẩn bị như ý tưởng, nội dung, hình ảnh, kinh phí. Thật tốt hơn nếu chúng ta có thể tùy chỉnh và xây dựng website nhưng điều này sẽ làm tốn thời gian của bạn. Việc thuê một công ty thiết kế website chuyên nghiệp như PANPIC sẽ giúp bạn có được sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm, đồng thời đưa ra giải pháp tốt nhất. Nếu bạn muốn có website chuyên nghiệp thì liên hệ ngay với chúng tôi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PANPIC Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình Mobile: 02866 85 83 940986 97 38 97 Email: contact@panpic.vn

Tin liên quan