Tiêu chuẩn thiết kế web bán hàng như thế nào?

1, Giao diện

Khi bạn tiến hàng marketing online hoặc SEO website điều đầu tiên là thiết kế web bán hàng sao cho đẹp, thu hút và khách hàng nhìn thấy được giá trị sản phẩm ở trong trang web đó.

2, Tốc độ load trang

Tốc độ load trang ảnh hưởng lớn chất lượng khi thiết kế web bán hàng cũng như là người dùng và các thanh công cụ tìm kiếm. Web có tốc độ load chậm sẽ khiến cho khách hàng không muốn ở lại lâu website của bạn và quan trọng nữa là robot của Google cũng thế, bởi vì Google cho phép robot ở lại vài giây. Nếu web tải chậm sẽ làm bạn mất đi cơ hội để robot thu thập thông tin website index vào Google.

lam-website-ban-hang

3, Tối ưu hóa nội dung

Yếu tố để đánh giá nhiều nhất trong thiết kế web bán hàng chuẩn SEO đó chính là nội dung. Nội dung phải chèn các thẻ H sao cho phù hợp và thuộc tính thẻ hình ảnh sao cho hiệu quả. Tối thiểu nội dung website phải có các thẻ này.

4, Đường dẫn URL thân thiện

Là tiêu chí để đánh giá một website có đạt chuẩn SEO hay không, url không được chứa kí tự đặc biệt. Nếu có kí tự đặc biệt Goolge sẽ không biết có gì và đánh giá web của bạn.

5, Tránh trùng lặp nội dung website

Đây được coi là một điều tối kỵ trong SEO, khi bạn có 2 url trỏ về cùng một nội dung trang như thế Google sẽ đánh giá hai trang đó có cùng một nội dung và được cho là trùng lặp. Vì thế trong thiết kế web bán hàng bạn cần phải chú ý những trường hợp tương tự có thể xảy ra.

thiet-ke-web-ban-hang-online

6, Tối ưu hóa các thể Alt, Meta, H

Trước đây khi thiết kế web bán hàng các thẻ này được cho là không cần thiết thì ở thời điểm hiện tại với một thiết kế web chuẩn SEO thì việc tối ưu các thẻ này được chú trọng hàng đầu.

Là một trong những công ty thiết kế web bán hàng hàng đầu tại Việt Nam. Panpic có đội ngũ nhân viên là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế web, đảm bảo cho bạn có được những trang web ưng ý, chuẩn SEO giúp việc bán hàng của bạn dễ dàng hơn trên mạng internet.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình

Điện Thoại  028 66 85 83 940986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn

 

About the Author

Tin liên quan