Tiết lộ cách thiết kế web mỹ phẩm độc đáo và phong cách

Cùng cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, thiết kế web mỹ phẩm tạo thành bộ đôi giúp gia tăng doanh thu cho nhiều chủ shop mỹ phẩm. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, không có nhiều vốn thì hãy bắt đầu với một gian hàng online. Trước khi thiết kế web mỹ phẩm bạn cần nắm rõ vài điều cơ bản

1, Lựa chọn đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp

Một website không chỉ giúp bạn có được lượng khách hàng lớn tiềm năng trên internet, mà còn mở ra cơ hội buôn bán xuyên tỉnh thành. Tuy nhiên, các chủ shop hiện tại không chỉ kinh doanh độc trên website mà còn muốn bán hàng trên website, sàn thương mại điện tử và nhiều kênh khác. Thay vì chỉ tập trung vào phát triển website, hãy lựa chọn đơn vị thiết kế web tích hợp nền tảng bán hàng online chuyên nghiệp và được nhiều người tin tưởng. Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm, bạn cũng cần tìm hiểu thêm thông tin về băng thông, dung lượng… và dịch vụ đi kèm. Điều này giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp tốt nhất.
thiết kế web mỹ phẩm
Tiết lộ cách thiết kế web mỹ phẩm độc đáo và phong cách - ảnh minh họa

2, Chọn giao diện đẹp cho website

Mở một cửa hàng kinh doanh trên phố, bạn không chỉ tốn ngân sách cho chi phí mặt bằng mà còn tốn kém 1 khoản không nhỏ cho việc trang trí nội thất. Với website mỹ phẩm, chi phí ấy rất thấp kèm nhiều giao diện đẹp cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Tuy nhiên, dù trả phí hay miễn phí thì việc ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn chính là sự phù hợp của website với khách hàng mục tiêu.

3, Thanh menu sản phẩm

Những ấn tượng ban đầu về shop mỹ của bạn từ giao diện chuyên nghiệp, tiếp đến khách hàng sẽ tìm đến thanh menu sản phẩm, các trang sản phẩm trước khi mua hàng. Trong đó, các thanh menu chính nhu giới thiệu sản phẩm, tin tức, liên hệ cùng các menu khác. Bên cạnh đó, với trang danh mục sản phẩm cần được phân chia rõ ràng như theo tên thương hiệu, dòng sản phẩm để giúp khách hàng tìm được sản phẩm mong muốn, điều hướng thật khoa học khi bắt tay vào thiết kế web mỹ phẩm giúp khách hàng biết mình ở đâu và quay lại trang chủ dễ dàng.
thiết kế web mỹ phẩm
Tiết lộ cách thiết kế web mỹ phẩm độc đáo và phong cách - ảnh minh họa

4, Tính năng hỗ trợ khách hàng

Website bán mỹ phẩm, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí nhân viên và chi phí mặt bằng, tuy nhiên hạ tầng cũng là điều mà bạn cần khắc phục khi kinh doanh qua website. Ngay khi khách hàng truy cập vào website của bạn, hãy đón chào nhiệt tình bằng khách hàng ảo thông qua ứng dụng chat live… làm như thế khách hàng sẽ thấy yên tâm hơn. Một website mỹ phẩm được đầu tư từ giao diện đến nội dung, hình ảnh sẽ tạo được dấu ấn chuyên nghiệp khắc sâu trong tâm trí khách hàng và hỗ trợ rất nhiều trong việc tăng doanh thu. Thông qua những gợi ý trên, bạn sẽ chọn cho mình một hướng phát triển website phù hợp, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ WEB PANPIC

Liên hệ công ty thiết kế web PANPIC
Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình
Mobile: 02866 85 83 940986 97 38 97
Email: contact@panpic.vn

Tin liên quan