Thiết kế website WordPress

Thiết kế website WordPress nghĩa là gì?

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở (Open Source Software) được phát triển trên nền tảng ngôn ngữ lập trình web PHP, sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu database MySQL, tuy nhiên nếu biết tùy biến bạn cũng có thể sử dụng ở hệ quản trị cơ sở dữ liệu lưu trữ khác.
WordPress hỗ trợ tạo các blog cá nhân một cách nhanh chóng nên được rất nhiều người sử dụng, kèm theo tính chất dễ dùng dể sử dụng và cung cấp rất nhiều tính năng cao cấp cho các lĩnh vực dịch vụ khác nhau thông qua hàng ngàn plugins miễn phí cung cấp bởi các lập trình viên trên thế giới. Đến thời điểm hiện tại WordPress đã được coi như là một hệ quản trị nội dung như các CMS blog, tin tức, giới thiệu.

Tại sao nên thiết kế website sử dụng WordPress?

WordPress cung cấp hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới.
Tính sẵn có và tùy biến cao
Hỗ trợ SEO mạnh mẽ và tốt nhất
Cộng đồng lập trình viên hỗ trợ đông đảo trên thế giới. Hầu hết các lập trình web đều có thể hỗ trợ sử dụng & nâng cấp về lâu dài, giúp bạn không phải lo lăng vấn đề phụ thuộc quá nhiều vào bất cứ một đơn vị thiết kế website WordPress nào trên thị trường.
WordPress cung cấp hầu hết các tính năng dịch vụ như: website BĐS, Y tế, Website Giới thiệu công ty, Đặt tours, thuê xe, website bán hàng thương mại điện tử, website tin tức, website dịch vụ, thậm chí ngay cả một số ứng dụng application như chăm sóc khách hàng CRM, …vv
WordPress được các tạp chí lớn trên thế giới sử dụng như CNN, Mashable, Techcrunch, BBC America, Sony Music, MTV News, …vv. Do đó Panpic cũng chú trọng đầu tư gói dịch vụ Thiết kế website WordPress tại Việt Nam.

Thiết kế website Wordpress
Thiết kế website WordPress

Panpic có ưu điểm gì khi cung cấp dịch vụ thiết kế website WordPress?

Panpic có tới hơn 6 năm kinh nghiệm lập trình và phát triển website với nền tảng WordPress, các lập trình viên của Panpic hiểu về mã nguồn WordPress, chúng tôi yêu WordPress, nên có thể tủy chỉnh tôi ưu cấu hình và lập trình WordPress về các yêu tố:
- Panpic là thành viên cộng đồng WordPress Việt Nam
- Cấu hình bảo mật (WordPress security).
- Lập trình tối ưu tốc độ cho website (Wordpress performance).
- Lập trình web tạo các ứng dụng plugins cho dịch vụ hay ứng dụng riêng biệt tích hợp vào website WordPress theo yêu cầu của khách hàng.
- Đặc biệt chúng tôi có thể bảo mật website wordpress & thông báo qua email cho Admin

Liên hệ thiết kế web WordPess Panpic

Hãy để lại thông tin yêu cầu thiết kế website. Panpic sẽ giúp tư vấn giải pháp thiết kế website tốt nhất và thành công cho doanh nghiệp & thương hiệu của bạn.
Zalo Bang Panpic
Liên hệ Agency thiết kế web PANPIC
ĐC: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình
ĐT: 028 66 85 83 94 – 0986 97 38 97 (Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram)
Emailcontact@panpic.vn
About the Author

Tin liên quan