Thiết kế website shop bán hàng online

Bạn đang kinh doanh lĩnh vực quần áo thời trang, giầy dép, mỹ phẩm, đồ chơi, shop hoa, thực phẩm hoặc dịch vụ, còn gì tuyệt vời hơn khi những sản phẩm của bạn đang bán tung ra thị trường và tiếp cận được khách hàng online. Sẽ là lý tưởng hơn khi bạn thiết kế website shop bán hàng online cho sản phẩm của shop. PANPIC với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyên thiết kế web bán hàng online cho shop đã phục vụ hàng trăm khách hàng sẽ giúp bạn tư vấn thực hiện điều đó.
thiết kế website shop bán hàng online

Thiết kế website shop bán hàng online đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, sự hiện đại. Điều này thể hiện ở một website có giao diện đẹp, nổi bật xu hướng, phong cách riêng theo đặc trưng của sản phẩm mà shop theo đuổi. Không những vậy website còn phải thể hiện sự tiện dụng cho phép chủ shop cập nhật thông tin, hình ảnh sản phẩm thường xuyên liên tục. Để làm được điều này, doanh nghiệp cần đến sự đồng hành của PANPIC.

Dịch vụ thiết kế website shop bán hàng online của PANPIC giúp gì cho shop bạn

Khi lựa chọn PANPIC làm đối tác thiết kế web shop bán hàng cho cá nhân, chủ shop, bằng kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế trình độ cao, nhiệt tình chúng tôi sẽ giúp bạn như sau:
 • Đưa sản phẩm của shop tới khách hàng online.
 • Có website sẽ làm nổi bật thương hiệu sản phẩm của shop.
 • Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở giao diện đẹp, bố cục website khoa học, phong cách doanh nghiệp thể hiện rõ ràng, hình ảnh màu sắc mang tính thẩm mỹ cao. Đó là yếu tố góp phần nhấn mạnh và làm nổi bật sản phẩm của shop.
 • Với hệ thống quản trị thông minh, dễ sử dụng, PANPIC giúp bạn nhanh chóng cập nhật thông tin hữu ích, sản phẩm đến người tiêu dùng.
 • Thiết kế web thương thích với mọi thiết bị di động giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, tra cứu thông tin trên điện thoại.
 • Thiết kế web chuẩn SEO giúp website nhanh chóng xếp thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.
 • Tư vấn đa kênh bán sản phẩm.
 
thiết kế web shop bán hàng

Những tính năng cơ bản của website shop bán hàng

Sở hữu website shop bán hàng do PANPIC thiết kế bạn sẽ có một trang website với các tính năng cơ bản sau
 • Trang chủ: trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện phù hợp logo và phong cách mà shop hướng tới. Nội dung hiển thị trên trang chủ gồm hình ảnh, nội dung giới thiệu về shop.
 • Giới thiệu về shop về sản phẩm: bao gồm giới thiệu chung, đội ngũ nhân sự, nội dung hiển thị bài viết và nhóm sản phẩm của shop.
 • Bộ sưu tập: danh mục cho phép bạn hiển thị hình ảnh sản phẩm.
 • Tin tức: là nơi hiển thị các tin tức nội bộ sự kiện khuyến mãi hoặc tin tức liên quan đến ngành và làm SEO cũng như PR cho sản phẩm.
 • Chức năng mua hàng hàng: đặt mua sản phẩm một cách nhanh chóng
Bằng kinh nghiệm thiết kế nhiều website cho shop bán hàng, PANPIC cam kết đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí thiết kế website shop bán hàng online là bao nhiêu?

PANPIC hiểu thời gian bán hàng ban đầu là rất khó khăn do đó Chủ Shop đừng lo lắng về giá với mục tiêu phục vụ 10.000 shop bán hàng online. PANPIC sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp nhất cho bạn.

Thời gian thiết kế website shop bán hàng online là bao lâu?

Thời gian dưới 1 tuần.
 
đăng kí ngay

Liên hệ thiết kế web shop bán hàng online Panpic

Hãy để lại thông tin yêu cầu thiết kế website. Panpic sẽ giúp tư vấn giải pháp thiết kế website tốt nhất và thành công cho doanh nghiệp & thương hiệu của bạn.
Zalo Bang Panpic
Liên hệ Agency thiết kế web PANPIC
ĐC: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình
ĐT: 028 66 85 83 94 – 0986 97 38 97 (Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram)
Emailcontact@panpic.vn
About the Author

Tin liên quan