Thiết kế website học trực tuyến

Thiết kế website học trực tuyến không chỉ là trường học hay trung tâm mà còn là công cụ giúp bạn tiếp cận và thu hút sinh viên. Do đó, thiết kế website học trực tuyến đẹp chuyên nghiệp và không kém phần hiện đại với người dùng là việc mà bạn cần đầu tư công sức. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn định hình cụ thể hơn.

1, Lựa chọn giao diện khi thiết kế website học trực tuyến

Một website học trực tuyến kinh doanh thu hút người học và bán được khóa học thì điều đầu tiên cần chú ý là giao diện web. Một giao diện đẹp cũng giống như trường của bạn, trung tâm của bạn cần được trang trí đẹp, khoa học, lôi cuốn. Khách hàng có thể cảm nhận được sự tận tâm trong từng khóa học mà vẫn có thể tìm ra lớp học nhanh chóng. Bạn nên chọn những hình ảnh đẹp nhất để trưng bày. Thanh menu cần được bố trí hợp lý trong khi thiết kế giao diện website học trực tuyến. Những menu chính như trang chủ, khóa học, liên hệ thường đặt ngang ở phía trên. Còn các menu khác như hỗ trợ, thông tin sự kiện, sẽ được đặt ở bên dưới chân trang. Điều này tạo thuận lợi cho khách hàng chỉ cần lướt qua trang web chủ là có thể thấy những menu cần thiết và truy cập vào bất cứ lúc nào.
thiết kế web học trực tuyến

2, Hình ảnh và thông tin lớp học rõ ràng

Một website có hình ảnh giao diện đẹp nhưng lại không được chăm chút thì khách hàng sẽ nhanh chóng rời đi. Bạn có thể tự chụp các hình ảnh lớp học của mình hoặc khóa học mà sinh viên đang quan tâm nhưng chất lượng ảnh phải rõ nét. Hình ảnh đẹp không chỉ giúp khách hàng tưởng tượng rõ nét hơn về khóa học mà còn tạo được sự chuyên nghiệp khi thiết kế website bán lớp học của bạn. Thông tin khóa học, không chỉ có bán lớp học mà còn những thông tin khác như thời gian học, thầy cô giáo đứng lớp… Những thông tin này bạn có thể sắp xếp chúng sao cho phù hợp với website. Những thông tin như vậy giúp cho khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua khóa học hoặc đăng ký lớp học.

3, Chính sách của trung tâm

Các trang website kinh doanh không chỉ gây dựng uy tín với khách hàng thông qua việc chăm sóc khách hàng mà còn xuất phát từ những chính sách cụ thể, rõ ràng. Với việc kinh lớp học trực tuyến trên website kèm chính sách cụ thể là nền tảng xây dựng nên hình ảnh thương hiệu của bạn.
thiết kế website học trực tuyến

4, Thông tin đánh giá từ sinh viên

Hình ảnh thực tế làm tăng khả năng thuyết phục khách hàng thì những bình luận từ những khách hàng đã trải nghiệm lớp học hoặc đã mua khóa học sẽ là đòn bẩy đẩy nhanh tốc độ quyết định đăng ký mua hàng của khách hàng. Những cuộc khảo sát được thực hiện và đưa ra bằng chứng về việc đưa ra nhận xét từ khách hàng làm tăng độ tin tưởng lên 12% so với những dòng mô tả về khóa học. Bạn có thể thêm những đánh giá kèm hình ảnh của sinh viên hoặc chỉ hiển thị tại nội dung đánh giá riêng biệt. Với giải pháp thiết kế website học trực tuyến toàn diện của Panpic, sẽ cho bạn một website cực kì chuyên nghiệp với những tính năng thông minh, hệ thống quản trị hiện đại và dễ dàng chỉnh sửa. Xem thêm: » Các bước thiết kế web tại Panpic  

Liên hệ ngay với Panpic để được trải nghiệm CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PANPIC
Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình
Mobile: 02866 85 83 94 – 0986 97 38 97 (zalo, viber, whatsapp)
Email: contact@panpic.vn
About the Author

Tin liên quan