Thiết kế website công ty gỗ chuyên nghiệp

Hôm thứ 4 vừa qua – 26/7/2017, Công ty thiết kế web PANIC đã bàn giao website được thiết kế dành riêng cho công ty gỗ nội thất, là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại đồ được làm từ gỗ và chuyên cung cấp gỗ. Doanh nghiệp gỗ nội thất đang vươn tới thị trường toàn quốc và xa hơn là thị trường ngoài nước.

thiết kế website công ty gỗ
Thiết kế web công ty gỗ nội thất - ảnh minh họa
                                                    

Với đơn vị chuyên về các loại đồ gỗ thì website là một kênh không thể thiếu trong quá trình quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình và công ty Gỗ nội thất đã thấy được tầm nhìn này nên đã tìm đến thiết kế web PANPIC – một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế web, xây dựng và thiết kế website công ty gỗ nhằm có thể thu hút được khách hàng và mở rộng thị trường cho doanh nghiệp.

Công ty thiết kế web PANPIC

Với phương châm là hỗ trợ và tư vấn hết mình, vì không phải doanh nghiệp nào cũng có chuyên môn về website và công nghệ. Chính vì thế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho doanh nghiệp về website, hướng dẫn cách quản trị và phát triển web sao cho có lợi nhất. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, trẻ, nhiệt tình sẽ giúp bạn có được lời khuyên tốt nhất về xây dựng website cho công ty gỗ cũng như là về mặt kinh doanh.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB PANPIC

Liên hệ công ty thiết kế web PANPIC

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình
Mobile: 028 66 85 83 940986 97 38 97
Email: contact@panpic.vn

About the Author

Tin liên quan