Thiết kế website tổ chức sự kiện | thiết kế web PANPIC

Thiết kế website tổ chức sự kiện theo những xu hướng khác nhau tùy thuộc vào từng sự kiện được tổ chức nhưng đặc điểm chung của loại hình làm website này là chỉ sử dụng một landing page hoặc số lượng trang web rất nhỏ. Mục đích của website sự kiện này là phải thu hút được tối đa sự chú ý của những đối tượng tiềm năng và thông qua đó đạt được mục tiêu cuối cùng của sự kiện là có lượng người đăng kí, danh sách khách hàng nhận mail…

Với nhịp độ của khách hàng hiện nay thì các nhãn hàng đã đầu tư tổ chức rất nhiều sự kiện để ra mắt sản phẩm kết nối các khách hàng tiềm năng. Hay các khách hàng tiền năng sẽ tìm hiểu thông tin thông qua những đơn vị tổ chức sự kiện trên website. Một website nổi bật chuyên về tổ chức sự kiện sẽ thể hiện được tầm vóc của sự kiện và chính vì thể thiết kế website tổ chức sự kiện có một vai trò rất quan trọng quyết định thành công của sự kiện đó.

[caption id="attachment_6270" align="aligncenter" width="640"]thiết kế website tổ chức sự kiện                                                     Thiết kế website tổ chức sự kiện chuyên nghiệp[/caption]

Có kinh nghiệm trong việc thiết kế các website sự kiện cho nhiều nhãn hàng lớn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. PANPIC có những đề xuất tham khảo cho dự án của bạn. Những website tổ chức sự kiện có thiết kế năng động, sử dụng nhiều màu sắc, bố cục thiết kế thú vị, giao diện bắt mắt sẽ làm cho chúng dễ dàng tương tác giúp khách hàng dễ nhớ hơn.

Một số tiêu chuẩn giúp website đạt hiệu quả

Thiết kế tương thích với mọi thiết bị di động

Có thể khẳng định rằng hầu hết nhiều khách hàng sử dụng thiết bị di động thông qua điện thoại, tablet. Vậy thiết kế web tương thích với thiết bị di động sẽ giúp cho website của bạn tự động điều chỉnh phù hợp với mọi kích thước đẻ trải nghiệm người dùng tối ưu.

Từ quan điểm marketing, khi khách hàng tiềm năng đến với website của bạn có thể là lần đầu tiên người ta nghe về sự kiện đó. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng và chắc chắn rằng sự kiện của bạn sẽ để lại một dấu ấn tốt đẹp trong tâm trí khách hàng.

Giao thiết kế giao diện

Thiết kế giao diện của PANPIC đẹp mắt giúp cho người truy cập có thể bị ấn tượng ban đầu và từ đó có thể truy cập tham gia sự kiện tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Thông tin liên lạc

Khi thiết kế web cho sự kiện thì landing pahe phải làm cho người tham gia và nhà tài trợ liên hệ một cách dễ dàng làm sao cho họ không phải tìm kiếm một cách vất vả khi muốn liên hệ với bạn.

Trên đây là một vài yếu tố then chốt được áp dụng trong quá trình thiết kế web sự kiện. Nếu bạn muốn thiết kế website đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

-----

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PANPIC

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình

Mobile: 028 66 85 83 940986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn

 

 

Tin liên quan