Thiết kế website blog tin tức

1. Thiết kế website blog tin tức

Dựa trên những nhu cầu từ thực tế của các doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online mong muốn có các website con để làm SEO, marketing để đẩy từ khóa dịch vụ về website chính, công ty thiết kế web Panpic đã triển khai dịch vụ thiết kế website blog tin tức ở TP.HCM với mong muốn hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cá nhân có cơ hội được sở hội những website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Công ty thiết kế web Panpic đã có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kếwebsite chuyên nghiệp, website chuẩn SEO để đi link hoặc làm marketing. Panpic đã thiết kế web blog tin tức cho nhiều đơn vị kinh doanh, cá nhân chất lượng và xây dựng uy tín bằng cung cách phục vụ tận tình. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ cao, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Panpic luôn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Và những website của công ty thiết kế web Panpic có tính thẩm mỹ cao, bảo mật dữ liệu tốt và tốc độ tải trang nhanh.
Thiết kế website blog tin tức
Thiết kế web blog tin tức - ảnh PANPIC

2. Quy trình thiết kế web blog tin tức

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu , lên sitemap, tư vấn phương án phát triển website
  • Ký kết hợp đồng thiết kế website theo sự thỏa thuận 2 bên hoặc gửi mẫu
  • Hoàn thiện giao diện, chức năng và đăng tin tức
  • Thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên internet
  • Hướng dẫn quản trị web và cập nhật dữ liệu
  • Bảo hành, bảo trì website khi gặp sự cố cho khách hàng
 
làm website quận 4
Thiết kế web blog tin tức
 

Công ty thiết kế web Panpic có văn phòng làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu quý khách hàng có nhu cầu làm website blog tin tức bộ phận tư vấn khách hàng của công ty Panpic sẽ hỗ trợ quan điện thoại hoặc email. Trường hợp, khách hàng muốn trao đổi trực tiếp thì chúng tôi sẵn sàng đến tận văn phòng và giúp quý khách lựa chọn dịch vụ thiết kế website blog tin tức phù hợp nhất.  

Liên hệ thiết kế website blog tin tức:

Hãy để lại thông tin yêu cầu thiết kế website. Panpic sẽ giúp tư vấn giải pháp thiết kế website tốt nhất và thành công cho doanh nghiệp & thương hiệu của bạn.
Zalo Bang Panpic
Liên hệ Agency thiết kế web PANPIC
ĐC: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình
ĐT: 028 66 85 83 94 – 0986 97 38 97 (Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram)
Emailcontact@panpic.vn
About the Author

Tin liên quan