Thiết kế website bán đồ handmade hơn cả mong đợi

Thiết kế website bán đồ handmade nghĩa là gì? Làm sao để thiết kế một website bán đồ handmade chi phí giá rẻ?

Thiết kế website bán đồ handmade online đã trở thành một xu thế tất yếu và không thế thiếu. Với sự phát triển của công nghệ và internet thì bên cạnh cửa hàng truyền thống, hoạt động kinh doanh đồ handmade online thông qua website, mạng xã hội… đã trở thành xu thế mà bất cứ ai cũng muốn đẩy mạnh khai thác khách hàng tiềm năng rộng lớn này. Website giống như một kho dữ liệu online giúp bạn chủ động cung cấp được nhiều thông tin cho người mua hơn so với cửa hàng truyền thống, hạn chế được nhiều nhược điểm khi bán hàng trên các trang rao vặt. Tuy vậy, không phải người kinh doanh nào cũng đi theo hướng đúng khi xây dựng website bán đồ handmade. Điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Lợi ích thực sự của website bán hàng handmade

Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt khiến cho những người kinh doanh phải làm chuyên nghiệp hơn với có thể trụ vững trên thị trường. Việc làm một website bán hàng làm bộ mặt online là một trong những quan trọng giúp bạn hoàn thiện sự chuyên nghiệp của mình. Bởi hầu như bất cứ khách hàng nào trước khi quyết định mua sắm sản phẩm, dịch vụ đều tìm hiểu thông tin trên mạng.
thiết kế website handmade
Thiết kế website bán đồ handmade - ảnh minh họa
Giá cả thị trường các mặt hàng handmade thường không quá cao, chỉ dao động từ vài nghìn tới chục nghìn, một số sản phẩm chuyên môn và đầu tư thời gian công sức thì mới có giá cao. Chính vì thế, nếu thuê cửa hàng người bán phải tính toán chi phí vô cùng kỹ lưỡng, nếu không rất dễ chịu thua lỗ. Trong khi đó, kinh doanh đồ handmade trên website, bạn chỉ phải trả vài chục ngàn một tháng cho website của mình. Vốn đầu tư ít, khả năng tiếp cận khách hàng trực tuyến mở rộng hơn rất nhiều, đó là lý do bạn không thể bỏ lỡ cơ hội kinh doanh bằng website.

Bí quyết sở hữu trang website hoàn hảo

Trang website được nhắc đến như là một bộ mặt trực tuyến của cửa hàng, màu sắc chủ đạo, logo là điều không thể thiếu, đồng thời yếu tố đẹp, thu hút là cần thiết. Cửa hàng sản phẩm càng đẹp, phong phú thì càng tạo được ấn tượng và hấp dẫn khách hàng. Bên cạnh đó, giống như nhiều website khác, thiết kế website kinh doanh đồ handmade phải có đầy đủ các tính năng, vừa cung cấp hình ảnh sản phẩm đẹp, vừa kèm thông tin chi tiết, giá cả cùng chức năng thanh toán an toàn, chức năng vận chuyển tốt, hỗ trợ khách hàng online… Mặt khác, các mặt hàng handmade luôn chứa đựng tâm huyết làm ra nó, thể hiện ý nghĩa sâu sắc từ những chi tiết tỉ mỉ. Do đó, nếu bạn cho người mua thấy được quá trình tạo ra sản phẩm họ sẽ hiểu và trân trọng sản phẩm của bạn.
thiết kế website handmade
Thiết kế website handmade - ảnh minh họa

Một số lưu ý khi thiết kế website handmade

  • Giao diện Responsive: có khả năng tương thích với mọi màn hình thiết bị trình duyệt giúp cho trải nghiệm mua sắm mượt mà, mọi lúc mọi nơi.
  • Khả năng quản trị website dễ dàng
  • Yếu tố chuẩn SEO, giúp cho website bán hàng dễ dàng xuất hiện trong trang kết quả trả về của Google mỗi khi khách hàng tìm kiếm.
Với những thông tin trên, PANPIC hy vọng bạn có thể sở hữu một website bán hàng handmade hoàn hảo và thành công trong kinh doanh sắp tới. Liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PANPIC
Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình
Mobile: 02866 85 83 940986 97 38 97 (Zalo, Whatsapp, Viber)
Email: contact@panpic.vn

Tin liên quan