Thiết kế website bán điện thoại chuyên nghiệp, độc đáo

Trong bối cảnh phát triển nhanh về thương mại điện tử, các cửa hàng kinh doanh điện thoại cũng tham gia vào thị trường kinh doanh online. Với đó thì việc sở hữu một website bán điện thoại cũng là điều mà các chủ cửa hàng lựa chọn như là một phương thức bán hàng quan trọng. Tuy nhiên, thiết kế web bán hàng sao cho hấp dẫn, thu hút được khách hàng mà không mất tính tiện dụng không phải là điều mà website nào cũng làm được.

[caption id="attachment_6279" align="aligncenter" width="720"]thiết kế web bán điện thoại                                                                     Thiết kế website bán điện thoại chuyên nghiệp[/caption]

Sau nhiều năm nghiên cứu thị trường thì PANPIC nhận thấy có ba yếu tố quan trọn trong việc thiết kế web và quản trị đó là sự đơn giản, dễ hiểu của trang web, khả năng tương tác và luôn đem đến niềm vui khi mua sắm cho khách hàng.

1, Thiết kế web đơn giản, dễ hiểu

Yếu tố hàng đầu được nhiều chủ cửa hàng quan tâm khi lựa chọn giao diện cho thiết kế web bán hàng là yếu tố đơn giản. Cũng như bạn đầu tư công sức cho từng chi tiết nhỏ trong cửa hàng điện thoại của mình, trang web cũng như vậy. Thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu, ở bất kì vị trí nào thì khách hàng cũng có thể dễ dàng quay lại trang chủ hay sản phẩm để thanh toán.

2, Khả năng tương tác website

Việc tự tay thiết kế hay sở hữu không còn là quá khó khăn với nhiều chủ cửa hàng, nhưng để đó là một nơi thực sự bán hàng, tương tác thì là một khía cạnh đang bị bỏ quên tại nhiều đơn vị kinh doanh như hiện nay. Khách hàng muốn tham khảo giá bán, thông tin, chế độ bảo hành và sản phẩm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Khả năng tương tác trên website cũng là yếu tố mà chủ cửa hàng nên quan tâm đến.

3, Đem đến niềm vui khi mua hàng

Ấn tượng đầu tiên khi truy cập vào website sẽ quyết định tâm lý, sự trải nghiệm mua hàng của khách hàng. Với website bán điện thoại, bạn cần tập trung vào các yếu tố như hình ảnh, màu sắc, bố cục, sản phẩm để thu hút sự chú ý của người dùng. Bên cạnh đó, nên thường xuyên tải các hình ảnh, video mới về các dòng điện thoại để tăng tính thuyết phục với khách hàng. Nên cân nhắc cẩn trọng để tránh không gây sự phiền nhiễu khi khách hàng đang trải nghiệm trên website.

Thiết kế website bán điện thoại đều phải cố gắng tập trung đánh đúng vào nhu cầu tìm kiếm, theo thói quen tiêu dùng của khách hàng. Nắm được ba điều trên thì bạn đã có được bí kíp chinh phục khách hàng trên website. Cùng với việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng và cách thức phát triển, tiếp cận khách hàng thông qua website và nhiều kênh khác sẽ là những thông tin bạn cần nắm trong quá trình kinh doanh.

Liên hệ ngay thiết kế web PANPIC để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn về website.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PANPIC

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình

Mobile: 028 66 85 83 940986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn

Tin liên quan