Thiết kế web spa

Trước xu thế toàn cầu hóa, người dùng thường sử dụng công cụ tìm kiếm của google để tìm kiếm dịch vụ, tìm kiếm website về sản phẩm dịch vụ trên internet trước khi quyết định mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ. Bạn là chủ doanh nghiệp, chủ cở sở sản xuất kinh doanh vừa & nhỏ hoặc cá nhân kinh doanh bạn không thể bỏ qua nguần khách hàng từ internet, để chuẩn bị cho cơ sở spa làm đẹp, bạn nên thuê một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, làm một website giới thiệu về dịch vụ spa làm đẹp.

 
Website về lĩnh vực spa làm đẹp, phải có giao diện thật đẹp, khái niệm về giao diện phải phù hợp với dịch vụ của lĩnh vực spa. Website phải hỗ trợ chạy trên điện thoại smartphone, máy tính bảng (do lượng tìm kiếm từ thiết bị cầm tay đã tăng nhanh trong thời gian gần đây)

thiết kế web spa

thiet ke web spa

 

# Các yêu cầu chính khi thiết kế website cho các cơ sờ spa làm đẹp:

  • - Cung cấp các nội dung có tính duy nhất trên website cho cơ sở spa làm đẹp, ví dụ như công nghệ, thành tích - bằng khen đạt được, các chứng chỉ quốc tế về qui trình liệu pháp làm đẹp hoặc tiêu chuẩn sản phẩm…
  • - Thể hiện hoàn hảo / ấn tượng về thương hiệu của cơ sở Spa.
  • - Giới thiệu đầy đủ, chi tiết hình ảnh của sơ sở spa với người xem, qua đó tạo ra các khách hàng, đơn hàng tiềm năng từ website và chuyển thành giao dịch trực tiếp là sử dụng dịch vụ Spa.

 

Website: www.panpic.vn
chuyên thiết kế web spa, làm đẹp
ĐT: 0986 97 38 97
Skype: web.bangnguyen

 tags: thiet ke web spa

 

Tin liên quan