Thiết kế web khách sạn chuẩn SEO chuyên nghiệp

Du lịch và khách sạn luôn đi liền với nhau, thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp sẽ rất là quan trọng. Website có thể chạm đến cảm xúc của người xem và chuyển đổi họ đặt phòng hay không phụ thuộc rất nhiều vào tính chuyên nghiệp của việc đầu tư vào website.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai nhiều dự án website về khách sạn, nhà hàng, du lịch. PANPIC sẽ đem đến sự khác biệt trong thiết kế website.

Website khách sạn được PANPIC thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng được hiển thị mọi màn hình khi truy cập sử dụng như di động, laptop…

Chúng tôi thiết kế web khách sạn chuẩn SEO tối ưu thứ hạng tốt công cụ tìm kiếm là vấn đề quan trọng xu hướng hiện nay.

Sứ mệnh của chúng tôi là thiết kế những website khách sạn chuyên nghiệp có giá trị đích thực

Website được thiết kế thân thiện chuẩn SEO

PANPIC luôn tiên phong trong những công nghệ website mới nhất để thiết kế và phát triển website khách sạn thân thiện với công cụ tìm kiếm. Do đó, việc thiết kế website khách sạn và chiến lược marketing hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp.

[caption id="attachment_6260" align="aligncenter" width="640"]thiết kế website khách sạn                                                              Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp[/caption]

Thiết kế tương tác mạng xã hội

Với các doanh nghiệp liên quan đến du lịch, khách sạn thì tiềm năng hoạt động rất nhiều trên các mạng xã hội, hiểu được điều này chúng tôi tích hợp social media vào thiết kế web khách sạn. Khách hàng có thể liên tục tương tác với kênh truyền hình mạng xã hội ưa thích trực tiếp từ website của bạn.

Chức năng đầy đủ, bảo trì dễ dàng

Mỗi website khách sạn chuyên nghiệp đều được tích hợp chức năng quản lý, xuất bản nội dung. Tại PANPIC luôn tự hào có thể hỗ trợ khách hàng lâu dài và trách nhiệm khi có yêu cầu xảy ra.

Tích hợp hệ thống phân tích và theo dõi

Mỗi website đều được cung cấp chức năng theo dõi hiệu quả của website cũng như hoạt động truy cập của khách đến website. Bạn dễ tìm hiểu các báo cáo để làm nền tảng số liệu cho chiến lược marketing của mình.

Tư vấn quản trị website

Mặc dù thiết kế web cho khách sạn có hệ thống quản trị thân thiện nhưng chúng tôi vẫn hướng dẫn cho những khách hàng không có kiến thức về internet để phát triển website một cách tối ưu hơn. Mục tiêu của chúng tôi là luôn đem đến sự thành công cho khách hàng

Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PANPIC

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình

Mobile: 028 66 85 83 94 0986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn

 

About the Author

Tin liên quan