Thiết kế web công ty nội thất

Website công ty nội thất cần những tính năng gì? Trải qua thời gian dài outsourcing, dựa trên kinh nghiệm thực chiến thiết kế web Panpic xin liệt kê một số tính năng cần thiết cho website công ty nội thất đẹp như sau:

Thiết kế web nội thất

Như chúng ta đều biết thế kỷ 21 là kỷ nguyên internet. Bill Gate cũng từng nói "Trong vòng 5 - 10 năm nữa nếu bạn không kinh trên mạng thì bạn đừng kinh doanh nữa". Năm 2020 - 2021 trước đại dịch Covid xu hướng phát triển kinh doanh offline sang online ngày càng mạnh mẽ trên internet. Do đó khi có ý tưởng kinh doanh, bạn lên kế hoạch xây dựng sản phẩm, dich vụ, thương hiệu công ty nội thất, bạn cần một website để dễ dàng truyền tải sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu công ty nội thất của bạn tới khách hàng qua kênh mạng internet online.

Website công ty nội thất cần những tính năng gì?

Trải qua thời gian dài outsourcing, dựa trên kinh nghiệm thực chiến thiết kế web Panpic xin liệt kê một số tính năng cần thiết cho website công ty nội thất đẹp như sau:

 1. Trang chủ
 2. Trang giới thiệu
 3. Trang dịch vụ
 4. Trang sản phẩm
 5. Trang Dự án - Khách hàng
 6. Trang tin tức - blog
 7. Trang tuyển dụng
 8. Trang liên hệ

Trang chủ web nội thất thể hiện những thông tin gì?
Trang chủ là trang quan trong nhất, nó giống như mặt tiền nhà bạn. Bạn thử tưởng tượng khi bạn nhìn mặt tiền căn nhà cấp 4 với mặt tiền căn nhà biệt thự bạn có suy nghĩ như thế nào? Tôi xin cam đoan chắc chắn bạn sẽ nhìn mặt tiền căn nhà biệt thự lâu hơn, vì nó đẹp và mạng lại cho bạn cảm xúc, cảm hứng đã mắt. Trang chủ website nội thất của bạn cũng tương tự: Trình bày những nội dung nào, thông tin gì để khi khách hàng mở website của bạn họ sẽ cảm thấy thích thú và có cảm hứng ở lại lâu hơn. Khách hàng càng ở lại lâu hơn thì hiệu quả website nội thất của bạn càng tốt hơn, giúp cho việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả.
Việc trình bày trang chủ website như thế nào, hãy để các chuyên gia của chúng tôi là các designer của Panpic giúp bạn với 2 bản thiết kế giao diện web UI layout trang chủ. Một bản theo yêu cầu của bạn, một bản designer Panpic tự thiết kế dự trên nhu cầu của bạn. Cho phép bạn dễ dàng so sánh lựa chọn kiểu giao diện web kiểu 1 hoặc kiểu 2 hay giao thoa cả 2 loại giao diện web lại với nhau.

Tại sạo lại thiết kế website công ty nội thất ở Panpic?

 • Kinh nghiệm Đội ngũ quản lý và lập trình web Panpic là những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kề website, our sourcing cho nước ngoài.
 • Thiết kế website đẹp Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép. – Giao diện web được nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp với thương hiệu và thân thiện với người xem web.
 • Công nghệ Luôn nghiên cứu tìm kiếm những công nghệ mới, để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án website mới. – Bảo mật thông tin code, mã nguồn  trang web. – Quy trình làm website rõ ràng (8 bước thiết kế website)
 • Chăm sóc khách hàng & dịch vụ hậu mãi Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe, tìm hướng giải quyết những khó khăn của khách hàng. – Chính sách hậu mãi trên tình thần hợp tác lâu dài, hỗ trợ sao lưu dữ liệu(backup).
 • Chi phí Với chất lượng vượt trội và dịch vụ tốt nhất nhưng chi phí được cân nhắc để mạng lại lợi ích về lâu dài. Giúp tối ưu ngân sách cho khách hàng làm web.
 • Future Value Website được phần tích & lập trình trên nền tảng MVC để có khả năng kế thừa, nâng cấp và tích hợp các chức năng quản lý khác của doanh nghiệp về lầu dài trong tương lai, mà không phải làm lại website từ đầu.

Triết lý kinh doanh của thiết kế Panpic: Chúng tôi không đơn thuần hay chỉ quan tâm đến mục tiêu làm nhiều website mở rộng doanh số. Điều chúng tôi thực sự chú trọng là làm sao sử dụng các công nghệ mới và độc đáo làm cho website của bạn đẹp hơn, tốt hơn để góp phần xầy dựng văn hóa và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cam kết khi thiết kế web công ty nội thất tại Panpic

 • Trải nghiệm quy trình làm việc: Chúng tôi làm outsource cho đối tác nước ngoài như thế nào, chúng tôi cũng sẽ áp dụng chất lượng tương tự cho bạn.
 • Được tư vấn với các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website.
 • Các bước làm việc rõ ràng: Bạn được tham gia công cụ làm việc nhóm để theo dõi tiến độ thực hiện website.
 • Tại Panpic chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành nghiệm thu phần mềm website

Liên hệ thiết kế web Panpic

Hãy cho Panpic biết thông tin yêu cầu thiết kế web của bạn, Panpic sẽ tư vấn một giải pháp hiệu quả.

Liên hệ công ty thiết kế web PANPIC

ĐC: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình
ĐT: 028 66 85 83 94 – 0986 97 38 97 (zalo, viber, whatsapp)
Emailcontact@panpic.vn

Tin liên quan