Thiết kế web bán thiết bị điện chuẩn seo – thiết kế web Panpic

1, Hiệu quả của thiết kế web bán thiết bị điện

Bạn là nhà kinh doanh về lĩnh vực thiết bị điện và cần thiết kế web bán thiết bị điện để giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng. Nhưng bạn không biết nên chọn đối tác nào để thiết kế web bán thiết bị điện, bởi vì khi search trên Google có rất nhiều đơn vị làm website bán thiết bị điện nhưng bạn không chắc được sau khi thiết kế xong có đảm bảo chất lượng không?

Vậy hãy để thiết kế web Panpic thực hiện điều này cho bạn, thiết kế một website chất lượng, đạt chuẩn SEO, giao diện bắt mắt thu hút được nhiều khách hàng. Bởi vì Panpic hiểu được nhu cầu của bạn cũng như hiều được công nghệ hiện nay đang phát triển đến mức nào. Do đó, khi thiết kế web bán thiết bị điện sẽ dễ dàng đưa sản phẩm của bạn lên website và được nhiều người dùng trên internet chú ý đến, khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng là rất lớn.

thiết kế web bán thiết bị điện

2, Lý do bạn nên chọn thiết kế web Panpic để thiết kế cho mình

  • Thiết kế website chuẩn SEO: khi thiết kế chuẩn SEO điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm được website của bạn trên internet hơn, bởi khả năng lên TOP cao.
  • Module tìm kiếm sản phẩm thông minh: sử dụng mã nguồn mở, nên thiết kế của Panpic sẽ đem đến một giao diện nhanh gọn, có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng và chính xác.
  • Webiste tương thích với thiết bị di động: sự phát triển của thị trường di động ngày càng cao, điều này dẫn đến người dùng di động để lướt web tăng. Chính điều đó, các thiết kế web bán thiết bị điện của Panpic đều tương thích với di động để các khách hàng có thể trải nghiệm được một cách tối đa.
  • Hệ thống quản trị đơn giản, dễ sử dụng, hiển thị mọi thông tin sản phẩm, hình ảnh dễ dàng trong khâu quản lý.
  • Website bảo mật tối ưu, tốc độ load trang nhanh, ổn định.

thiết kế web bán thiết bị điện

3, Quy trình thiết kế web bán thiết bị điện

Bước 1: Nhận yêu cầu, tư vấn về website phù hợp với thương hiệu

Bước 2: Phân tích yêu cầu của khách hàng và gửi báo giá

Bước 3: ký hợp đồng

Bước 4: Thiết kế web bán thiết bị điện

Bước 5: Tải dữ liệu lên và chạy thử

Bước 6: Bàn giao website và hướng dẫn sử dụng

Bước 7: Bảo trì, bảo hành website

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web bán thiết bị điện thì hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Panpic để Panpic có thể phục vụ bạn.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PANPIC

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 028 66 85 83 94, 0986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn

 

About the Author

Tin liên quan