Thiết kế web bán sản phẩm kinh doanh online

Sẽ là lý tưởng hơn khi bạn thiết kế website shop bán hàng online cho sản phẩm của shop. PANPIC với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyên thiết kế web bán sản phẩm kinh doanh online cho shop đã phục vụ hàng trăm khách hàng sẽ giúp bạn tư vấn thực hiện điều đó. 

1. THIẾT KẾ WEB BÁN SẢN PHẨM KINH DOANH ONLINE

Bạn đang kinh doanh lĩnh vực quần áo thời trang, giầy dép, mỹ phẩm, đồ chơi, shop hoa, thực phẩm hoặc dịch vụ, còn gì tuyệt vời hơn khi những sản phẩm của bạn đang bán tung ra thị trường và tiếp cận được khách hàng online. Sẽ là lý tưởng hơn khi bạn thiết kế web bán sản phẩm kinh doanh online cho sản phẩm của shop. PANPIC với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyên thiết kế web bán sản phẩm kinh doanh online cho shop đã phục vụ hàng trăm khách hàng sẽ giúp bạn tư vấn thực hiện điều đó. 
thiết kế website shop bán hàng online
Thiết kế web shop bán hàng kinh doanh online - ảnh minh họa
 

Thiết kế website bán sản phẩm kinh doanh online đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, sự hiện đại. Điều này thể hiện ở một website có giao diện đẹp, nổi bật xu hướng, phong cách riêng theo đặc trưng của sản phẩm mà shop theo đuổi. Không những vậy website còn phải thể hiện sự tiện dụng cho phép chủ shop cập nhật thông tin, hình ảnh sản phẩm thường xuyên liên tục. Để làm được điều này, doanh nghiệp cần đến sự đồng hành của PANPIC.

2. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB BÁN SẢN PHẨM KINH DOANH ONLINE của PANPIC giúp gì cho shop bạn?

Khi lựa chọn PANPIC làm đối tác thiết kế web bán sản phẩm kinh doanh online cho cá nhân, chủ shop, bằng kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế trình độ cao, nhiệt tình chúng tôi sẽ giúp bạn như sau:
 • Đưa sản phẩm của shop tới khách hàng online.
 • Có website sẽ làm nổi bật thương hiệu sản phẩm của shop.
 • Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở giao diện đẹp, bố cục website khoa học, phong cách doanh nghiệp thể hiện rõ ràng, hình ảnh màu sắc mang tính thẩm mỹ cao. Đó là yếu tố góp phần nhấn mạnh và làm nổi bật sản phẩm của shop.
 • Với hệ thống quản trị thông minh, dễ sử dụng, PANPIC giúp bạn nhanh chóng cập nhật thông tin hữu ích, sản phẩm đến người tiêu dùng.
 • Thiết kế web thương thích với mọi thiết bị di động giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, tra cứu thông tin trên điện thoại.
 • Thiết kế web chuẩn SEO giúp website nhanh chóng xếp thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.
 • Tư vấn đa kênh bán sản phẩm.
  
thiết kế web shop bán hàng
Thiết kế web bán sản phẩm kinh doanh online - ảnh minh họa

3. NHỮNG TÍNH CỦA WEBSITE BÁN SẢN PHẨM KINH DOANH ONLINE

Sở hữu website bán sản phẩm kinh doanh online do PANPIC thiết kế bạn sẽ có một trang website với các tính năng cơ bản sau
 • Trang chủ: trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện phù hợp logo và phong cách mà shop hướng tới. Nội dung hiển thị trên trang chủ gồm hình ảnh, nội dung giới thiệu về shop.
 • Giới thiệu về shop về sản phẩm: bao gồm giới thiệu chung, đội ngũ nhân sự, nội dung hiển thị bài viết và nhóm sản phẩm của shop.
 • Bộ sưu tập: danh mục cho phép bạn hiển thị hình ảnh sản phẩm.
 • Tin tức: là nơi hiển thị các tin tức nội bộ sự kiện khuyến mãi hoặc tin tức liên quan đến ngành và làm SEO cũng như PR cho sản phẩm.
 • Chức năng mua hàng hàng: đặt mua sản phẩm một cách nhanh chóng
Bằng kinh nghiệm thiết kế nhiều website cho shop bán hàng, PANPIC cam kết đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

4. Chi phí thiết kế web bán sản phẩm kinh doanh online là bao nhiêu?

PANPIC hiểu thời gian bán hàng ban đầu là rất khó khăn do đó Chủ Shop đừng lo lắng về giá với mục tiêu phục vụ hàng nghìn shop bán hàng online. PANPIC sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp nhất cho bạn.
Khi liên hệ vui lòng mô tả cho chúng tôi biết là bạn đang cần: "Thiết kế web bán sản phẩm kinh doanh online" để chúng tôi hiểu bạn & nhanh chóng tư vấn cho bạn.

5. Thời gian thiết kế website bán sản phẩm kinh doanh online là bao lâu?

Chúng tôi hiểu khi bạn có nhu cầu thiết kế website bán sản phẩm kinh doanh online là bạn đang mong muốn và nhanh chóng đưa sản phẩm của bạn tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng, thông qua website & các chường trình quảng cáo bạn đã lên kế hoạch trước đó. Do đó chúng tôi có thể tăng tốc thời gian một cách nhanh nhất cho website bán sản phẩm kinh doanh online của bạn là từ 1 - 2 tuần.

 
Liên hệ Agency thiết kế web PANPIC
 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB BÁN SẢN PHẨM KINH DOANH ONLINE 

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình 
Mobile: 02866 85 83 94 – 0986 97 38 97 (zalo, whatsapp, viber) 
Email: contact@panpic.vn 
About the Author

Tin liên quan