Thiết kế web bán hàng trực tuyến cùng PANPIC

Lượng người dùng internet tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang không ngừng phát triển. Khách hàng cũng dần trở nên thông minh hơn, họ tìm thông tin sản phẩm, so sánh sản phẩm trước khi mua.

Có thể nói ngay lúc này bạn bắt đầu ý tưởng kinh doanh hoặc mở rộng kinh doanh hiện tại thì môi trường internet là hoàn toàn sáng suốt.

Bạn sẽ tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn, tăng thêm doanh thu bán hàng, độ nhận diện thương hiệu, mang lại hiệu quả kinh doanh nhiều hơn.

Để có thể làm được điều đó thì bạn cần phải thiết kế web bán hàng trực tuyến đặc biệt là thiết kế cùng đơn vị PANPIC làm trọng tâm cho hoạt động kinh doanh online.

[caption id="attachment_6263" align="aligncenter" width="720"]thiết kế web bán hàng trực tuyến                                                        thiết kế web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp[/caption]

Ưu điểm khi thiết kế web trực tuyến cùng PANPIC

Giao diện đẹp mắt, độc đáo

Giao diện đẹp không phải là lấy sẵn một mẫu website nào đó ưng ý rồi ráp lại thành một website. Với PANPIC giao diện cần được thiết kế chuyên biệt dựa trên ý tưởng của doanh nghiệp, đồng bộ với thương hiệu. Được tính toán khoa học dựa trên nghiên cứu hành vi người dùng online để tối ưu trải nghiệm người dùng nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi. Đó chính là điểm mấu chốt phân biệt giữa website bán hàng thành công hay thất bại.

Vận hành đơn giản

Được lập trình chuyên nghiệp hoàn thiện chức năng đảm bảo cho website bán hàng trực tuyến chạy được ổn định. Tích hợp nhiều chức năng cơ bản cũng như cao cấp cho một website bán hàng như thanh toán trực tuyến, đặt hàng, kế toán, thống kê lượng người truy cập… nhằm tạo trải nghiệm an toàn, tin tưởng cho người dùng.

Thân thiện với công cụ tìm kiếm

Xu hướng người dùng thiết bị di động để truy cập internet, mua online đang tăng lên, đòi hỏi website qua mạng phải tương thích mọi thiết bị, trình duyệt để phục vụ nhóm người này. Hơn nữa, cấu truc website thân thiện công cụ tìm kiếm với google giúp bạn có thêm nhiều khách hàng.

[caption id="attachment_6264" align="aligncenter" width="720"]làm website bán hàng trực tuyến                                                                           web bán hàng trực tuyến chuẩn SEO[/caption]

Chiến lược marketing online hợp lý

Website ổn định nhưng vẫn chưa mang lại khách hàng cho bạn, nó cần được quảng bá nhiều hơn, làm cho khách hàng biết tới.

PANPIC sẽ tư vấn cho bạn chiến lược phát triển website cụ thể nhất để phát triển nội dung chiến lược mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Như vậy bạn đã hiểu làm thế nào để kinh doanh online thành công. Hãy đến với thiết kế web PANPIC bạn sẽ nhận được nhiều hơn với sự giúp đỡ của chúng tôi.

------------

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PANPIC

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình

Mobile: 028 66 85 83 940986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn

About the Author

Tin liên quan