Thiết kế web bán giày dép chuẩn SEO

Với sự phát triển của internet đã thay đổi xu hướng mua sắm online trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp cũng tìm ra hướng ra đi riêng cho mình bằng cách thiết kế web bán giày dép để khẳng định vị thế của mình trên thị trường kinh doanh.

Website bán giày dép được xem như là một cửa hàng online trên mạng. Giao diện website có tính quyết định đến thẩm mỹ của website. Cũng như cửa hàng thông thường nếu được trang trí đẹp mắt sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Đó chính là lý do tại sao những món đồ đẹp nhất lại được trưng bày ở vị trí trung tâm cửa hàng.

Thiết kế web bán giày dép cũng thế, nếu giao diện đẹp mắt chính là điểm cộng trong mắt khách hàng tạo được sự hài lòng. Hãy để hình ảnh đẹp nhất với những phụ kiện khác mix với nhau lên trên trang chủ. Màu sắc cũng nên phù hợp với màu sắc chung với giao diện của website. Nếu bạn sở hữu một website bán giày công sở thì đấy là những gợi ý tuyệt vời. Còn nếu bạn sở hữu 1 cửa hàng bán giày thể thao thì nên trưng bày những thương hiệu nổi tiếng để hút khách hàng.

[caption id="attachment_6208" align="aligncenter" width="720"]thiết kế web bán giày dép                                                                 Thiết kế web bán giày dép chuyên nghiệp[/caption]

Hình ảnh sản phẩm chính là điều bạn cần quan tâm khi thiết kế web bán giày dép. Hình ảnh chất lượng cao, thể hiện được vẻ đẹp của những đôi giày là lý do khách hàng lựa chọn mua hàng tại website của bạn. Hình ảnh đẹp không chỉ giúp cho khách hàng dễ tưởng tượng ra sản phẩm thực tế mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn.

Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như nhà sản xuất, chất liệu, kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng, hướng dẫn sử dụng và bảo quản giày. Ngoài ra, bạn nên thêm vào những thông tin cần thiết như lưu ý khi sử dụng giày, cách lựa chọn loại giày cho phù hợp vóc dáng…

Thông tin về đánh giá chất lượng sản phẩm của khách hàng chính là chìa khóa thành công cho website của bạn. Nếu bạn cứ mãi miết đưa thông tin mà không quan tâm đến khách hàng thì đó mãi là ý kiến một chiều. hãy lựa chọn những đánh giá tích cực để tạo nên sự thuyết phục cho khách hàng.

Những lợi ích khi thiết kế web tại PANPIC

  • Thiết kế đơn giản, độc đáo, sở hữu nhiều mẫu giao diện đẹp, cần thiết cho website của bạn.
  • Thiết kế web chuẩn SEO giúp đạt top dễ dàng hơn trên thanh công cụ tìm kiếm
  • Thời gian thiết kế nhanh
  • Chi phí hợp lý
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với kinh nghiệm thiết kế lâu năm, nhiều dự án trong và ngoài nước, đội ngũ kĩ sư trẻ năng động luôn đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Liên hệ ngay

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PANPIC

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình

Mobile: 028 66 85 83 940986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn

Tin liên quan