Thiết kế email template, newsletter marketing

Mỗi chiến dịch email marketing gửi đến khách hàng thể hiện nhiều thông điệp của bạn, bạn muốn khách hàng nhận được trải nghiệm tốt nhất, in dấu ấn thương hiệu của bạn và truyền tải được đầy đủ nội dung thông điệp rõ ràng và ấn tướng. Chúng tôi hiểu nhu cầu thiết kế email template hoặc newsletter marketing của bạn.

Các designer của Panpic có rất nhiều ý tưởng và kinh nghiệm để tạo ra các mẫu thiết kế làm hài lòng khách hàng, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu tuỳ chọn.

thiet ke email template
Thiết kế email template newsletter marketing hiển thị đẹp trên điện thoại.

 


Nếu bạn đã có mẫu và cần nó trở nên tối ưu trên nhiều trình duyệt email và thiết bị di động cầm tay như smartphone hay iPad, hãy để đội ngũ của Panpic làm điều đó. Gửi cho chúng tôi mẫu và yêu cầu của bạn và để chúng tôi làm phần việc còn lại.

Bạn đã có thông điệp hoặc nội dung nhưng không biết làm sao để truyền tải thông tin tới người nhận là khách hàng một cách rõ ràng và ấn tượng ?  hãy mô tả nó cho chúng tôi, đôi ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ nghiên cứu yêu cầu của bạn và làm cho email template của bạn trở nên rõ ràng với người nhận email

Công ty thiết kế email template Panpic là đơn vị đặc thù chuyên cung cấp gói dịch vụ phát triển front-end Thiết kế email template, newsletter marketing  cho các dự án marketing cho rất nhiều công ty hàng đầu ở Việt Nam cũng như quốc tế, Panpic tự tin tư vấn và cung cấp dịch vụ thiết kế email template và chuyển sang file html hiện thị đẹp trên nhiều trình duyệt email.
Với gói thiết kế email template hoặc newsletter marketing chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng với nhiều công nghệ mới & chuẩn xu thế hiện đại giúp nâng cao thương hiệu hãng dược trên thị trường. 

 
Trang - Chức năng Mô tả công việc front-end

Thiết kế email template
Newsletter marketing

- Thiết kế 2 mẫu giao diện
- Khách hàng chọn hoặc điều chỉnh 
- Chỉnh sửa mẫu
- Khách hàng duyệt mẫu email template
- Chuyển file email template thành file html
- Test file email template trên các trình email khác nhau
PSD - Cắt file PSD email template thành file html
- HTML5
- CSS3
- Kiểm tra test trên các trình email khác nhau

 

 

Hay cho Panpic biết yêu cầu của bạn, Panpic sẽ hỗ trợ làm template email hoàn chỉnh.

Thiết kế email template, newsletter marketing

# Liên hệ
ĐC: 23/13A Mai Lão Bạng, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí MInh
ĐT: 028 66 85 83 94  -  0986 97 38 97 (Zalo, Whatsapp)
Emailcontact@panpic.vn