Tăng doanh thu với thiết kế web đồ thể thao

Đứng trước xu hướng của thương mại điện tử, nhiều chủ cửa hàng đang phân vân liệu có nên gia nhập làn sóng kinh doanh online này hay không? Kinh doanh trên internet liệu có tiếp cận được nhiều khách hàng hơn hay không? Và rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi muốn mở rộng kinh doanh. Hiểu rõ được những lo lắng đó, PANPIC đã nghiên cứu và cải thiện trong suốt nhiều năm và cung cấp cho bạn thiết kế web đồ thể thao. Không chỉ là website mà nó còn tích hợp nhiều công cụ chức năng khác.

1, Giao diện thu hút khách hàng từ thiết kế web đồ thể thao

Ngay từ khi định hình kinh doanh đồ thể thao, bạn đã định hình cho mình nhóm khách hàng mục tiêu. Khách hàng của bạn có thể là cá nhân tập luyện thể thao hay vận động viên chuyên nghiệp hoặc là các trung tâm luyện tập thể dục thể thao. Việc xác định đúng đối tượng khách hàng không chỉ là định hướng kinh doanh mà còn là cả trong thiết kế web đồ thể thao. thiết kế web đồ thể thao Đối với khách hàng cá nhân, họ có thể là sinh viên, nhân viên văn phòng thì website được thiết kế theo màu chủ đạo là màu sắc trẻ trung, bố cục dễ tìm sản phẩm. Nhưng bạn không thể áp dụng với các khách hàng là trung tâm thể thao, yêu cầu tính chuyên nghiệp. Thiết kế web đồ thể thao phù hợp với giao diện, bạn đang tự định hình khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng.

2, Tương tác với khách hàng

Website không chỉ là cửa hàng ảo mà còn là cầu nối đến khách hàng. Hiện nay, xu hướng tìm kiếm, lựa chọn và mua hàng trực tuyến không chỉ là trào lưu mà còn là thói quen của không ít người tiêu dùng. Việt Nam với hơn 30 triệu người dùng internet, còn gì hấp dẫn hơn là bạn tiếp cận được 1% trong số đó. Việc tích hợp mạng xã hội như facebook, instagram, G+… trên website ngay là một trong những cách hữu hiệu tiếp cận với khách hàng tiềm năng cực lớn. Khách hàng online luôn quan tâm đến việc những đánh giá, bình luận từ khách hàng trước đó. Vì thế, PANPIC đã tích hợp ngay trên web của bạn hệ thống đánh giá sản phẩm. Dựa vào những yếu tố, bạn sẽ điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng và hướng phát triển thị trường. thiết kế web đồ thể thao 3, Quảng cáo và tối ưu web Nếu bạn muốn khách hàng biết đến trên thanh công cụ tìm kiếm mà lại không có website thể thao hoặc chưa đầu tưu đúng mức cho website thì bạn đang tự làm chậm lại trong việc bán hàng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này. Thay vào đó bạn hãy để PANPIC thực hiện thay bạn để website có thể tối ưu website chuẩn SEO.

4, Quản lý bán hàng theo phong cách mới

Bạn thường lo lắng về tình hình bán hàng mỗi khi đi xa hay không có mặt tại cửa hàng? Bán hàng trên mạng có thể giải quyết được vấn đề này? Ngay cả khi bạn bán hàng trên website hay mạng xã hội, bạn phải cắt xén thời gian để dính lấy máy tính, theo dõi đơn hàng. Mong muốn hỗ trợ người bán hàng có thêm nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè với giải pháp thiết kế web đồ thể thao, PANPIC mang đến giải pháp quản lý cửa hàng đơn giản, hiệu quả. Bạn có thể theo dõi tình hình bán hàng, đơn hàng, số lượng sản phẩm tồn kho mọi lúc mọi nơi từ các thiết bị di động được tích hợp phần mềm quản lý bán hàng hoặc quản trị website của PANPIC. Liên hệ ngay CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PANPIC Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình Mobile: 02866 85 83 940986 97 38 97 Email: contact@panpic.vn  

Tin liên quan