Những chức năng nên có khi thiết kế web bán hàng

Bạn có nguồn hàng hóa và muốn mở rộng thêm hình thức kinh doanh trực tuyến? Bạn đang có nhu cầu thiết kế web bán hàng trọn gói nhưng chưa biết "chọn mặt gửi vàng" cho công ty thiết kế website nào? Trên thị thường có rất nhiều dịch vụ thiết kế web bán hàng, nhưng panpic.vn là đơn vị thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp  nhất cung cấp đầy đủ các chức năng của một website bán hàng hoàn chỉnh.

 

rp_giao-dien-web-ban-hang.jpg

 

Panpic gợi ý thêm một số chức năng nên có khi thiết kế web bán hàng

1. Trang giới thiệu

Đây là chức năng khá quan trọng, nó như là lời mở đầu giới thiếu về tình hình doanh nghiệp, lịch sử ra đời, ngành nghề hoạt động...giúp khách hàng có thể nắm được một số thông tin về bạn. Đôi khi có nhiều khách hàng chỉ cần dựa vào thông tin về công ty của bạn để lựa chọn gắn bó nhà cung cấp sản phẩm lâu dài.

2. Trang dịch vụ

Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp. Mỗi dịch vụ nên có một mẫu form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

 

3. Những câu hỏi thường gặp

Trang câu hỏi thường gặp giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm - dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến đến doanh nghiệp.

 

4. Module bình chọn (tạo thăm dò ý kiến, bình chọn sản phẩm)

Doanh nghiệp có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi ghé thăm website để từ đó xem xét khắc phục những thông tin liên quan, nhờ những ý kiến của khách để công ty có thể cải tiến sản phẩm dịch vụ, giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển hơn.

 

5. Module quảng cáo

Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình để quảng bá website hiệu quả, tạo nguồn thu, tăng thứ hạng cũng như lượt truy cập cho website. 

 

6. Module tìm kiếm

Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn phím Enter để ra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn các tùy chọn tìm kiếm thông tin để kết quả chính xác hơn.

 

6. Module Hướng dẫn

Không phải tất cả khách hàng truy cập vào website đều biết sử dụng thành thạo máy tính và các chức năng trên website. Hay cho họ biết cách đặt mua sản phẩm như thế nào ? Thanh toán sản phẩm bằng phương thức gì ? Nên có thêm số điện thoại hotline trong phần hướng dẫn để có thể giải đáp các thắc mắc về mua sản phẩm một cách nhanh nhất cho khách hàng.

 

Panpic technology
Chuyên thiết kế web bán hàng
ĐC: 23/13A Mai Lão Bạng, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM
ĐT: 028 66 85 83 94 - 0986 97 38 97
Email: contact@panpic.vn