Làm website Hà Nội uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp

Ngày nay, việc sở hữu 1 website đã không còn là điều xa lạ hay thậm chí là điều bắt buộc đối với doanh nghiệp và mang tính toàn cầu như hiện nay. Với đội ngũ thiết kế là những kỹ sư trẻ, sáng tạo và năng động, thiết kế web Panpic đã triển khai làm website Hà Nội để nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi tại địa phương cũng như toàn quốc.

làm website hà nội

Website do Panpic thiết kế có đến 8 tính năng chuyên nghiệp và cao cấp

Áp dụng những công nghệ mới nhất để làm website tại Hà Nội, tích hợp một số chức năng thông minh và tối ưu về kỹ thuật và mỹ thuật. Đội ngũ lập trình hàng đầu về tích hợp các chức năng cho website và một số công nghệ tiên tiến như:

1, Giao diện web

Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo uy tín, không bị trùng lặp. Ứng dụng theo xu hướng responsive là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hàng. Đây chính là giải pháp thiết kế giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động với kích thước màn hình khác nhau.

2, Công nghệ lập trình mới

Sử dụng công nghệ lập trình tiên tiến như HTML5, CSS3, BOOTSTRAP….

3, Công nghệ nén trang

Tất cả trang web đều được tự động nén lại khi tải đường truyền và tự động giải nén ra khi tại trình duyệt của người xem, qua đó giảm được đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của website.

4, Công nghệ đệm dữ liệu

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ thiết kế web Panpic, toàn bộ dữ liệu của website sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm và phục vụ cho các yêu cầu truy xuất của người dùng. Điều này cho phép cải thiện tốc độ đáp ứng website tốn ít tài nguyên máy chủ.

5, Công nghệ xử lý hình ảnh

Hình ảnh sẽ được cắt xén theo 1 tỉ lệ nhất định, bảo toàn được tỉ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình hay nói cách khác với công nghệ này bạn sẽ không cần phải bận tâm về vấn đề kích thước hình ảnh hoặc tạo thumbnail cho hình ảnh.

làm website hà nội

6, Tương thích trình duyệt

Website của Panpic thiết kế có độ tương thích với mọi trình duyệt phổ biến trên thế giới hiện nay như fire fox, Chrome, Opera…

7, Tương thích với các công cụ tìm kiếm

Website được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến, tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm giúp nâng cao được thứ hạng website, gia tăng được lượng khách hàng viếng thăm, qua đó tăng được cơ hội xúc tiến.

8, Không sử dụng mã nguồn mở

Trải qua hàng trăm dự án thiết kế web, Panpic đã nghiên cứu và phát triển hệ thống quản trị nội dung website. Điều này giúp gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ làm website tại Hà Nội của Panpic cho mình?

Công ty thiết kế web Panpic không chỉ thiết kế web mà còn đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp kinh doanh hiệu quả qua website. Thiết kế website thôi là chưa đủ, điều quan trọng hơn là làm sao cho website đó thu hút được người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn. Có như thế, website mới trở thành công cụ kinh doanh đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn. Đó chính là sự khác biệt mà thiết kế web Panpic đem đến cho dịch vụ làm website chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Liên hệ tư vấn và thiết kế

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB PANPIC

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình

Mobile: 028 66 85 83 94 0986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn

Tin liên quan