Làm website dự án bất động sản đẳng cấp

Tầm quan trọng của website đối với thị trường bất động sản

Bất động sản là loại hình kinh doanh có tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn. Do nhu cầu nhà ở ngày càng tăng đột biến và phân khúc khác hàng đa dạng nên dự báo bất động sản có xu hướng tăng trưởng mạnh khoảng trên 15% trong năm 2017. Đối với những đơn vị làm trong ngành này, làm website dự án bất động sản là yếu tố không thể thiếu, vì đó là nơi thể hiện phong thái đặc thù của doanh nghiệp và cung cấp các thông tin cần thiết về bất động sản, tác động đến quyết định mua sắm của khách hàng. Do đất đai và nhà cửa là những mặt hàng có giá trị cao nên khách hàng thường suy nghĩ và so sánh từ các thông tin trên website bất động sản trước khi gặp trực tiếp người bán.

[caption id="attachment_5910" align="aligncenter" width="720"]làm website dự án bất động sản                                                    làm website dự án bất động sản đẳng cấp[/caption]

Bạn cần làm website dự án bất động sản ngay để thúc đẩy kinh doanh

Thiết kế web Panpic thấu hiểu những đơn vị, cá nhân hay môi giới trong lĩnh vực bất động sản đều muốn sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp để giới thiệu thông tin hấp dẫn khách hàng và đồng thời quản trị dễ dàng. Vì vậy, thiết kế web Panpic mang đến nền tảng làm website dự án bất động sản đáp ứng toàn bộ tiêu chí trên, hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn.

Tại sao nên chọn thiết kế web Panpic để làm website bất động sản?

  • Quản trị thân thiện, dễ dùng: nhờ làm website dự án bất động sản thân thiện và đơn giản, bạn có thể quản lý mọi thông tin về bất động sản mà bạn đăng lên cũng như các danh mục tính năng trong quản trị thiết thực cho hoạt động kinh doanh.
  • Thoải mái trong việc lựa chọn giao diện: việc cài đặt tự động HTTPS và chứng chỉ SSL giúp cho mọi dữ liệu của website luôn được đảm bảo an toàn. Cùng hệ thống máy chủ mạnh mẽ, Panpic đảm bảo bạn sẽ không gặp bất cứ sự cố truy cập nào.
  • Thiết kế web Panpic đem đến cho bạn một web bất động sản với hệ thống ổn định, load trang nhanh, ổn định, đảm bảo tuyệt đối và không giới hạn băng thông.
  • Kinh doanh bất động sản trên mọi kênh như facebook, sendo, zalo… giúp cho bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng, tăng cơ hội và quản lý dữ liệu đều được đồng bộ về một nơi duy nhất.
  • Hỗ trợ 24/7 nhờ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ bất cứ khi nào gặp khó khăn.
[caption id="attachment_5911" align="aligncenter" width="720"]làm website dự án bất động sản                                            làm website dự án bất động sản chuyên nghiệp[/caption]

Sự hài lòng đến từ khách hàng

Anh Quang Nhật (www.pctech.com.vn): Với Panpic, tôi có sự tin tưởng trong công nghệ, tính an toàn và bảo mật, đồng thời tạo dựng nên môi trường cộng đồng doanh nghiệp kinh doanh online.

Chị Thu Hà (www.megamart.vn): Sử dụng dịch vụ của thiết kế web Panpic một thời gian dài và gần đây nhất megamart đã nâng cấp lên phiên bản mới của Panpic đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi. Sau khi nâng cấp, công việc bán hàng cũng theo đó mà tăng lên.

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã lựa chọn thiết kế web Panpic là nơi làm website dự án bất động sản uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn một website để kinh doanh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

-----------

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB PANPIC

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 028 66 85 83 94, 0986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn

 

Tin liên quan