Làm website doanh nghiệp thế nào để thu hút được khách hàng?

làm website doanh nghiệp

Làm website doanh nghiệp không chỉ đem đến cho doanh nghiệp của bạn một kênh quảng bá đến nhiều khách hàng, mà còn là một yếu tố cấu thành nên thương hiệu của bạn trên internet. Với hơn 35 triệu người dùng internet hiện nay tại Việt Nam, tiếp cận chỉ khoảng 1% trong số đó cũng là điều khá mơ ước đối với nhiều doanh nghiệp. Vì thế, nhiều chủ doanh nghiệp cảm thất khó khăn với câu hỏi làm thế nào để thu hút được nhiều khách hàng.

Làm website doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp sẽ hoạt động trong lĩnh vực khác nhau. Mỗi website giống như một cửa hàng, nơi trưng bày sản phẩm, thông tin hấp dẫn nhất từ doanh nghiệp. Vì thế, trước khi bắt tay vào thiết kế website doanh nghiệp, lựa chọn lĩnh vực hoạt động trong kho giao diện của PANPIC sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

làm website doanh nghiệpThiết kế web doanh nghiệp - ảnh minh họa

Sau khi lựa chọn lĩnh vực hoạt động, bố cục và màu sắc trên website là yếu tố cần quan tâm tiếp theo. Trong quá trình nghiên cứu, PANPIC nhận thấy bố cục càng đơn giản với chất lượng hình ảnh cao, thông tin đầy đủ sẽ là yếu tố níu giữ chân khách hàng.

làm website doanh nghiệpLàm website doanh nghiệp - ảnh minh họa

Với mỗi trang web chỉ có từ 2 – 3 giây để gây ấn tượng với khách hàng. Vì thế, những sản phẩm đẹp nhất, thông tin hấp dẫn nhất nên trưng bày trên trang chủ. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao, nhiều góc chụp kèm theo thông tin về sản phẩm sẽ giúp ghi điểm trong mắt khách hàng.

Một số yếu tố chính cho website doanh nghiệp

  • Thương hiệu: Bạn phải bắt đầu từ logo doanh nghiệp
  • Thương hiệu: Màu sắc của logo
  • Thương hiệu: Màu chủ đạo của website theo màu logo hay màu chủ đạo của thương hiệu
  • Tính năng: Quan tâm đến trải nghiệm người dùng UX/UI
  • Tính năng: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
  • Tính năng: Tính tương tác cao, thông tin dịch vụ, sản phẩm rõ ràng
  • Tính năng: Website bảo mật cao

thiet ke web doanh nghiepLàm website doanh nghiệp - ảnh Panpic

Bạn có thế liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn giao diện, bố cục website trước khi bắt tay vào làm website. Thiết kế web Panpic với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, đã thành công nhiều dự án trong và ngoài nước sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm website doanh nghiệp chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PANPIC

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình
Mobile: 02866 85 83 940986 97 38 97 (Zalo, Whatsapp, Viber)
Email: contact@panpic.vn

About the Author

Tin liên quan