Làm website dạy học trực truyến cùng thiết kế web Panpic

Làm website dạy học trực tuyến là như thế nào?

Làm website dạy học trực tuyến là các website dùng để phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin, trao đổi kiến thức qua lại giữa các thành viên với nhau và những người có chuyên môn. Website dạy học trực tuyến ngày nay khá nhiều lĩnh vực như tiếng Anh, kinh tế, Marketing… Nếu một học sinh không thích đến trường thì có thể sử dụng web học trực tuyến như một giải pháp để cập nhật kiến thức mới.

Hình thức website dạy học trực tuyến cũng rất là đa dạng. Tại Việt Nam, có khá nhiều đơn vị đã thực hiện ý tưởng này nhưng điều đầu tiên họ cần làm là thiết kế web học trực tuyến chất lượng, đáp ứng nhu cầu học trực tuyến chất lượng, đáp ứng được nhu cầu phát sinh sau này của học viên.

Một số loại web học trực tuyến thường gặp

Nói về website học trực tuyến thì cũng khá là đa dạng, tùy theo mục đích sử dụng và hướng phát triển của doanh nghiệp mà lựa chọn hình thức thiết kế cho phù hợp.

Làm website dạy trực tuyến cho đơn vị trường học: Với hình thức này, đơn vị sở hữu một website đăng tải các khóa học, dịch vụ của riêng mình. Bạn có thể bán hoặc phục vụ nó cho các đối tượng học viên của mình.

Làm website dạy học trực tuyến tổng hợp: với hình thức này, thì website của bạn là cầu nối trung gian đăng tải các gói dịch vụ khóa học và kết nối học viên. Loại hình này mang tới nhiều trải nghiệm hơn.

[caption id="attachment_6183" align="aligncenter" width="720"]làm website dạy học trực tuyến                                                                  Thiết kế web học trực tuyến chuyên nghiệp[/caption]

Tầm quan trọng của việc thiết kế web học trực tuyến

Với nhu cầu để tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian nhiều học viên giờ đây có xu hướng thích tự học hỏi, học online ở nhà hơn là trả tiền cho một trung tâm. Xu hướng sử dụng internet và học từ internet đã có từ lâu, ngày một phát triển. Không chỉ thế, đối với một người đi làm thì khả năng tham gia một lớp học trực tiếp là khó khăn. Vì thế, học trực tuyến là một giải pháp linh hoạt, tạo nhiều điều kiện cho người học.

Trên phương diện người học thì website trực tuyến mang lại lợi ích sau:

 • Có thể học mọi lúc mọi nơi
 • Giúp tiết kiệm thời gian, đi lại
 • Có thể linh hoạt trong việc lựa chọn khóa học
 • Được hỗ trợ theo dõi khóa học
 • Cập nhật nhiều thông tin tài liệu quan trọng
 • Truyền đạt tài liệu nhanh chóng
 • Tiết kiệm được chi phí quản lý phòng học
 • ….

Công nghệ sử dụng để thiết kế web dạy học trực tuyến của PANPIC

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi cam kết luôn sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay để thiết kế. Dưới đây là công nghệ mà PANPIC sử dụng:

 • HTML5, CSS3 giúp đáp ứng các tiêu chuẩn về thiết kế website chuyên nghiệp
 • Công nghệ bảo mật nhiều tầng giúp cho việc bảo vệ thông tin được tốt hơn
 • Công nghệ cải thiện tốc độ load trang
 • Thiết kế giao diện theo yêu cầu của bạn để tạo được thương hiệu riêng biệt cho doanh nghiệp.
 • Công nghệ thiết kế chuẩn SEO giúp cho bạn tối ưu được thanh công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị để làm website học trực tuyến thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về website.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PANPIC

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình

Mobile: 028 66 85 83 94 – 0986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn

About the Author

Tin liên quan