Làm website công ty du lịch chuyên nghiệp độc đáo

1, Giới thiệu dịch vụ làm website công ty du lịch

Làm website công ty du lịch ngày càng trở thành một yêu cầu không thể thiếu trong việc kinh doanh online của bất kì công ty du lịch nào. Nếu bạn là doanh nghiệp và đang phát triển các mảng liên quan đến du lịch như đặt tour, khách sạn, đặt vé máy bay…  thì chắc chắn rằng website du lịch cho công ty là tất cả những gì bạn cần để kinh doanh online.

Tuy nhiên, giữa hàng trăm ngàn website về du lịch được cập nhật hàng ngày và chất lượng được nâng cao hơn. Vậy làm thế nào để nổi bật hơn các đối thủ khác trên internet? Đã đến lúc bạn cần một dịch vụ làm website cho công ty du lịch thu hút khách hàng tiềm năng.

2, Tầm quan trọng của một website du lịch

Du lịch là lĩnh vực thú vị kết hợp rất nhiều yếu tố về văn hóa, xã hội, con người… Vì vậy, doanh nghiệp cần thể hiện đầy đủ những nét đặc thù về lĩnh vực này trên website của mình, cung cấp lượng thông tin hữu ích cho người khách hàng để họ luôn cảm thấy hài lòng mỗi khi truy cập vào website.

Vậy làm thế nào để thể hiện được nét đặc thù đó? Đó là câu hỏi mà những nhà thiết kế website sẽ trả lời bạn. Một website được đánh giá là có ích đối với khách hàng là website cung cấp cho khách hàng những thông tin họ cần bằng những hình thức độc đáo.

Để website của bạn có những thông tin hữu ích cho người truy cập thì đòi hỏi người thiết kế website du lịch phải am hiểu về văn hóa, địa danh, vùng miền từng dân tộc… để đưa ra được những thiết kế độc đáo phù hợp với du khách và thỏa mãn tính hiếu kỳ mỗi khi khách ghé thăm trang web.

[caption id="attachment_5983" align="aligncenter" width="720"]làm website công ty du lịch                                                 làm website công ty du lịch chuyên nghiệp độc đáo[/caption]

Thiết kế web Panpic luôn thể hiện được giá trị đẳng cấp được của doanh nghiệp du lịch những vẫn đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng. Luôn cập nhật đúng xu hướng của khách hàng hiện nay, mang lại sự tin tưởng, thích thú cho khách hàng khi trải nghiệm trên website do Panpic thiết kế.

Sự sáng tạo, phong cách thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế được cập nhật sẽ là chìa khóa tối ưu đem lại nhiều khách hàng cho công ty du lịch của bạn. Panpic – chúng tôi luôn cố gắng thể hiện đẳng cấp thương hiệu của bạn bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất. Vì vậy, trong mỗi chi tiết nhỏ như thế chúng tôi trau truốt cho bạn tốt nhất có thế.

3, Các tính năng chính trong thiết kế website công ty du lịch

  • Đặt tour du lịch
  • Chức năng quản lý tour, thêm bớt, đặt chỗ
  • Blogs/tin tức
  • Công cụ tìm kiếm tối ưu
  • Responsive tương thích các thiết bị di động
  • Cổng thanh toán
  • Hệ thống bảo mật
  • Liên kết mạng xã hội
  • Đánh giá, bình luận trên bài post

Panpic sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ làm websie công ty du lịch. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website thì liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB PANPIC

 Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 028 66 85 83 94, 0986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn