Làm website bán đồ trang sức đá quý nữ trang

Nếu bạn đang có một mong muốn mở một cửa hàng bán đồ trang sức nữ trang nhưng băn khoăn chỉ vì chi phí mở mặt bằng cao thì làm website bán trang sức là giải pháp hiệu quả nhất hiện giờ.

Không chỉ tiết kiệm được về mặt chi phí đáng kể để thuê nhân viên, mặt bằng, sắm ngoại thất mà làm website bán đồ trang sức nữ trang còn là hướng đi đúng giúp bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến mọi người thông qua internet và không có khoảng cách nhất định. Dù bạn có bỏ tiền ra để PR nhiều đến đầu thì khả năng tiếp cận đến khách hàng cũng sẽ hạn chế hơn so với việc sở hữu một website bán online, khách hàng có thể xem qua và mua hàng ngay trên toàn quốc với vài thao tác đơn giản.

Sở hữu một website bán đồ trang sức không chỉ tiếp cận đông đảo với khách hàng mà còn tạo dựng được một gian hàng uy tín trên internet để khách hàng dễ dàng tham khảo các sản phẩm trang sức đá quý của bạn. Và xu hướng mua hàng online hiện tại đang là xu hướng “hot” nhất đáp ứng được nhu cầu mua sắm của con người. Đặc biệt như hiện nay thì đem lại lợi ích cho người tiêu dùng là điều mà mỗi doanh nghiệp hướng tới.

làm website bán trang sức
Thiết kế website bán đồ trang sức đẹp mắt - ảnh minh họa

Những lưu ý khi làm website bán đồ trang sức đá quý

Làm website bán trang sức thì yếu tố đầu tiên quyết định là giao diện đẹp mắt để tôn vinh lên được nét đẹp của trang sức mà bạn đang bán. Màu sắc website đóng vai trò lớn trong việc thể hiện tình thẩm mỹ cho website của bạn. Nếu như mỗi website bán hàng đều có thể trưng bày tối đa 3 – 4 sản phẩm thì website bán trang sức có thể show tận 5 sản phẩm mà không ảnh hưởng đến bố cục.

Sự sắp xếp các bố cục hợp lý để khách hàng có thể theo dõi như món phụ kiện, vòng tay, đồng hồ…. hoặc được sắp xếp theo nhãn hiệu để khách hàng có thể lựa chọn tùy ý. Sắp xếp theo từng danh mục như trang sức, vàng, bạc, ngọc trai… cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để tạo sự lựa chọn tối đa cho khách hàng.

Lợi ích khi bạn làm website bán trang sức tại Panpic

  • Giao diện được thiết kế chuyên nghiệp bắt mắt. Những tính năng vượt trội, dễ sử dụng, website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan cùng hệ thống thiết kế thông minh.
  • Hệ thống quản trị hiện đại, đơn giản giúp khách hàng có thể quản lý, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.
  • Website được tối ưu chuẩn SEO với bộ máy tìm kiếm.
  • Độ bảo mật 2 lớp, bảo trì thường xuyên, hạn chế khả năng xấu đến website.

Với một mức chi phí hợp lý cho thiết kế website tại Panpic, bạn đã sở hữu được một website chuyên nghiệp để bán đồ trang sức. Các thiết kế đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn website 2.0 hiện đại, đảm bảo vận hành tốt, đem lại hiệu quả cao.

Có thể bạn quan tâm: >> Phần mềm quản lý tiệm vàng

 

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB PANPIC

Liên hệ công ty thiết kế web PANPIC

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình
Mobile: 028 66 85 83 940986 97 38 97 (Zalo, Whatsapp)
Email: contact@panpic.vn

TAGS: lam website
About the Author

Tin liên quan