Làm web khởi nghiệp startup – thiết kế web Panpic

1, Làm web khởi nghiệp

Website được xem là 1 phần quan trọng của dự án khởi nghiệp, vì thế cũng cần có kế hoạch chi tiết mang lại hiệu quả cao trên internete. Panpic đã làm web khởi nghiệp cho hàng trăm cá nhân, lẫn doanh nghiệp và đều có nhận xét là mọi cá nhân, doanh nghiệp đều không có một kế hoạch chi tiết cụ thể để làm web khởi nghiệp. Việc này dẫn đến website không có khớp được với hệ thống khác và không mang lại hiệu quả và giá trị.

Cần phải lưu ý rằng, nhiều công ty thiết kế web chỉ biết đến làm website hoặc chọn một mẫu có sẵn. Họ không quan tâm đến website của bạn phải đồng bộ ra sao để có được hiệu quả tốt. Panpic khuyến nghị không nên sử dụng các mẫu website có sẵn đề làm web khởi nghiệp vì chúng không mang lại hiệu quả cao, khó tùy chỉnh và nâng cấp.

thiết kế website thương hiệu đẳng cấp

2, Quy trình làm web khởi nghiệp của Panpic

Để làm web khởi nghiệp, thiết kế web Panpic cần trải qua 3 bước

Bước 1: lắng nghe ý tưởng trình bày của cá nhân, doanh nghiệp để xuất phương án làm web khởi nghiệp. Panpic sẽ đóng vai trò như 1 phần của công ty để đưa ra các câu hỏi phù hợp với kế hoạch thiết kế như sự khác biệt, sự ấn tượng và dấu ấn khi khách hàng đến thăm website. Thêm nữa, là đáp ứng các yếu tố kỹ thuật như bảo mật, tối SEO, tương thích thiết bị điện thoại di động…

Bước 2: Bên Panpic sẽ gửi bản kế hoạch sơ bộ làm web khởi nghiệp cho doanh nghiệp cùng xem xét, thêm bớt và bổ sung các yêu cầu. Sau khi chốt lần cuối thì sẽ tiến hành làm web khởi nghiệp chi tiết và kèm theo hợp đồng.

Bước 3: 2 bên thống nhất ý kiến và thanh toán, bắt đầu tiến hành thiết kế. Trong quá trình thiết kế sẽ có điều chỉnh phù hợp và hoàn thiện hơn.

Nếu bạn có nhu cầu làm web khởi nghiệp, Panpic sẽ giúp bạn nghiên cứu và lập kế hoạch chi tiết.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 028 66 85 83 94 - 0986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình

Tin liên quan