Làm thế nào thiết kế đồ họa website khác biệt?

Sự phát triển của kinh doanh online, việc sở hữu một trang website bán hàng là một điều không còn xa lạ. Mặc dù, hiện tại facebook vẫn được coi là kênh bán hàng chủ đạo nhưng xu hướng chuyển dịch từ facebook sang website đang diễn ra hàng giờ. Bên cạnh đó, người dùng cũng chú trọng đến thông tin sản phẩm, dịch vụ những điều mà facebook không thể đáp ứng. Tương ứng với từng mặt hàng, nhiều chủ shop muốn sử dụng website có giao diện đơn giản nhưng cũng có người muốn mang dấu ấn riêng biệt. Nắm bắt được nhu cầu đó, PANPIC chia sẻ với bạn một số lưu ý khi thiết kế web trong kinh doanh.

1,  Khác biệt hay đi lùi?

Mỗi trang web là một cửa hàng và giao diện chính là mặt tiền của cửa hàng đó. Không giống như kinh doanh truyền thống, khách hàng không mất nhiều thời gian tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm ưng ý cho mình. Trong môi trường internet, càng nhiều người tham gia buôn bán online thì thời gian để gây ấn tượng cho khách hàng với một website là từ 1 – 3 để giữ chân khách hàng. thiết kế đồ họa web Mỗi giao diện thiết kế đồ họa web là gương phản chiếu phong cách của shop. Để định hình giao diện website, chủ shop cần lưu ý đến thông tin về ý tưởng xuyên suốt trang, bố cục sản phẩm, trang con, màu sắc chủ đạo, thông tin sản phẩm, menu… để có cái nhìn tổng quát để website. Bên cạnh đó, cũng cần tìm ra đâu là điểm khác biệt của website mình, website thu hút khách hàng từ yếu tố nào? Đây cũng chính là điều mà PANPIC luôn trăn trở và nỗ lực tư vấn cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa web bán hàng theo yêu cầu, phong cách của chủ shop mà không làm mất đi sự thân thiện với người dùng online.

2, Bạn sẽ được tư vấn gì khi đến với PANPIC?

  • Phân tích ưu nhược của giao diện website hiện có
  • Tư vấn ý tưởng phù hợp, tối ưu lĩnh vực kinh doanh của bạn
  • Tư vấn về nội dung như thương hiệu, màu sắc…
  • Tiến hành thiết kế theo yêu cầu
  • Điều chỉnh thiết kế cho đến khi phù hợp
  • Giúp bạn thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp
thiết kế đồ họa web Nếu bạn chưa lên được ý tưởng thiết kế đồ họa web, đừng lo lắng hãy đến với PANPIC. Bởi vì, chúng tôi sở hữu kho giao diện hơn 100 mẫu website cho bạn lựa chọn và thiết kế. Liên hệ ngay CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PANPIC Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình Mobile: 02866 85 83 940986 97 38 97 Email: contact@panpic.vn

Tin liên quan